Xưởng sofaĐầu mối TP.HCM
Giao hàngMiễn phí toàn quốc
Bảo hànhTử 3 đến 5 năm

Thương hiệu sofa hàng đầu của Đức đã có mặt tại Việt Nam

Thương hiệu sofa hàng đầu của Đức đã có mặt tại Việt Nam
Khi xã hội phát triển thì việc trang trí nội thất sofa rất được chú trọng. Nắm bắt được nhu cầu này, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn sản phẩm sofa phòng khách – của Đức với thiết kế sang trọng và đẳng cấp.

Thương hiệu sofa hàng đầu của Đức đã có mặt tại Việt Nam

Đó chính là một trong những mẫu ghế sofa đến từ thương hiệu nổi tiếng Koinor – một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu với các sản phẩm ghế sofa cao cấp, chất lượng tại Đức. Không chỉ đảm bảo giá trị thẩm mỹ và sự đẳng cấp, các kiểu sofa từ thương hiệu này còn đi đầu trong chất lượng và thiết kế.http://1

Sở hữu một bộ ghế sofa phòng khách với thương hiệu Koinor, quý khách hàng sẽ cung cấp không gian tiếp khách vô cùng sang trọng. Đồng thời những trải nghiệm ở đây luôn được thoải mái nhất, êm ái những với  cấu tạo thành phần ghế được sản xuất bằng chất liệu tốt nhất trên thị trường Đức.

Koinor thương hiệu Sofa hàng đầu đã có mặt tại Việt Nam

Thương hiệu Koinor (Đức) được thành lập năm 1953 bởi Horst Müller với sản phẩm chính là ghế sofa da. Vào tháng 7, thương hiệu sẽ ra mắt bộ sưu tập ghế sofa phòng khách mới trên thị trường Việt Nam.

Với tiêu chí “Hoàn hảo đến từng chi tiết”, mỗi sản phẩm đều phải trải qua quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001/2000 và đã đạt được nhiều giải thưởng. Trong đó có Golden M (Hiệp hội Chất lượng Nội thất Đức ) là một trong những giải thưởng lớn giúp khẳng định được vị thế của thương hiệu này trên thị trường trong nước và quốc tế.

Đến năm 1977 nhà máy Koinor ở Maroldsweisach trở thành nhà máy hiện đại nhất lúc bấy giờ và không ngừng mở rộng hệ thống nhà máy cho đến nay.

Với 600.000 m2 da và 200.000 m2 vải được xử lý mỗi năm, hơn 600 ghế sofa được xuất xưởng mỗi ngày để phục vụ thị trường Đức, hơn 40 quốc gia ở Châu Âu và thế giới, thương hiệu này thể hiện vị thế hàng đầu trong ngành nội thất các mẫu ghế sofa da cao cấp đắt đỏ trên thị trường.

Năm 2000, để đáp ứng nhu cầu thị trường, bộ sưu tập “Sofas For Friends” ra đời và được trưng bày tại Hội chợ Nội thất Quốc tế Cologne, mang lại cho công ty thành công ngoài mong đợi. Năm 2004, bộ sofa Pearl thiết kế đã đạt giải thưởng quốc tế về chất lượng và mẫu mã sản phẩm.

Ngày nay, Koinor có một mạng lưới phân phối rộng khắp với danh sách các đại lý được thiết lập ở tất cả các quốc gia. Tại Việt Nam, thương hiệu này đã ngày càng được ủy quyền cho các công ty nội thất hàng đầu và phân phối khắp các thành phố lớn trong nước như TP HCM, Hà Nội…

Với những ưu điểm nổi trội về chất lượng, thiết kế những mẫu ghế sofa da thương hiệu Koinor của Đức chắc chắn sẽ là sự lựa chọn mang đến không gian sống hoàn hảo dành cho bạn. Giúp thể hiện không gian đẳng cấp, sang trọng và thể hiện gu thẩm mỹ, cá tính của chủ nhân.

Các mẫu ghế sofa thương hiệu Koinor có đa dạng mẫu mã, màu sắc đem đến nhiều sự lựa chọn cho gia đình, doanh nghiệp giúp họ trang trí cho phòng khách của mình thêm độc đáo, ấn tượng.