Xưởng sofaĐầu mối TP.HCM
Giao hàngMiễn phí toàn quốc
Bảo hànhTử 3 đến 5 năm

Trả lại hàng và hoàn tiền khi mua hàng tại Sofa Dũng Thịnh

Chính sách trả lại hàng và hoàn tiền
Chính sách đổi trả và hoàn tiền Tại Sofa Dũng Thịnh cam kết Hoàn trả và Đảm bảo cho các sản phẩm được đăng bán trên Sofa Dũng Thịnh. Khi các bạn mua hàng và thanh toán trên trang web của chúng tôi, các bạn thấy không đúng như mô tả hoặc chất lượng không đảm bảo bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền.

1. ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ HÀNG

– Thời gian: Trong vòng 07 ngày kể từ khi khách hàng nhận được hàng.

– Sản phẩm: Các sản phẩm sofa thực hiện đổi trả phải là sản phẩm còn nguyên vẹn, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại Sofa Dũng Thịnh, cụ thể:

Hàng hóa được xác định nguồn gốc mua tại Xưởng chúng tôi;

Hàng hóa được xác nhận bị lổi kỹ thuật;

Hàng hóa nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy sướt da sofa, mốp méo, ố vàng vải, …);

Hàng hóa nhận lại phải còn đầy đủ linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo;

Các chi phí vận chuyển, … sẽ do Sofa Dũng Thịnh thực hiện miễn phí tại những địa điểm trong khu vực được giao lắp miễn phí được qui định trong Chính sách Giao nhận .

Riêng các trường hợp dưới đây, khách hàng phải chịu phí:

+ Các trường hợp đổi bộ sofa mẫu mã, chủng loại do ý muốn của Quí khách, thì các chi phí vận chuyển phát sinh do thay đổi mẫu mã sofa , chủng loại khác thì sẽ do Quí khách chịu thanh toán thêm.

+ Mẫu sofa đổi mới được Sofa Dũng Thịnh xem như một đơn hàng mới và áp dụng theo các chính sách hiện hành của Sofa Dũng Thịnh.

+ Các trường hợp trả sofa mà có kèm theo chương trình khuyến mãi công + phí vận chuyển khi mua, Quí khách vui lòng thanh toán lại chi phí vận chuyển + tiền phát sinh nếu có.

2. CÁC TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC ĐỔI TRẢ HÀNG

2.1. Đổi trả hàng theo nhu cầu của Khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý).

Khách hàng có thể đổi trả hàng đã mua khi không vừa ý tại Sofa Dũng Thịnh. Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm có đảm bảo các điều kiện như ở Điều 1.

2.2. Đổi trả hàng không vì lý do chủ quan của khách hàng

a. Sản phẩm bị gẫy vỡ, bị thiếu hoặc không đúng theo đơn đặt hàng

Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hàng của bạn bị gửi nhầm. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (khi có hàng).

Sofa Dũng Thịnh khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (gẫy / trày xước). Nếu gặp trường hợp này,

Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời.

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị lỗi gãy chân hoặc rách vải sofa, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 24h kể từ ngày quý khách nhận hàng, Sofa Dũng Thịnh có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

b. Sản phẩm bị lỗi kĩ thuật

Sản phẩm chỉ được xem là lỗi kĩ thuật khi được xác nhận từ chính Trung tâm bảo hành của sản phẩm.

Lưu ý: Đôí với các sản phẩm sofa Da Công nghiệp, Da simili, vải bố, nhung….bi rách lớp vỏ ngoài, quý khách sẽ được áp dụng chính sách Đổi/Trả hoặc

Hoàn tiền nếu kết quả kiểm tra ghi nhận sản phẩm bị sự cố từ Sofa Dũng Thịnh.

c. Sản phẩm không sử dụng được ngay khi được giao

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, hơn một nửa sản phẩm hoàn về vì lí do lỗi kỹ thuật sau khi được bộ phận kĩ thuật kiểm tra đều được đánh giá sản phẩm nằm trong điều kiện sử dụng hoàn hảo. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho quý khách, vui lòng đọc kĩ hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ tham vấn trực tiếp với bộ phận hỗ trợ kĩ thuật của sản phẩm để chắc rằng sản phẩm đã được lắp ráp, kết nối và vận hành chính xác trước khi gửi hàng về lại Sofa Dũng Thịnh.

3. MẶT HÀNG KHÔNG ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Sản phẩm thanh lý

Sản phẩm quà tặng kèm

4. QUY TRÌNH XỬ LÝ THỦ TỤC ĐỔI TRẢ HÀNG

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại Sofa Dũng Thịnh vui lòng thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Tự kiểm tra cách thức sử dụng sản phẩm, vẻ mỹ quan bên ngoài và độ vững của bộ ghế.

Bước 2: Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Sofa Dũng Thịnh để kiểm tra. Sau khi có giấy Xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa, chấp nhận đổi mới. Việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Cty Linh Hoàng Gia.