Xưởng sofaĐầu mối TP.HCM
Giao hàngMiễn phí toàn quốc
Bảo hànhTử 3 đến 5 năm

Sự thật về những chiếc ghế sofa giá rẻ kém chất lượng

Sự thật về những chiếc ghế sofa giá rẻ kém chất lượng
Hàng loạt ghế sofa giá rẻ chỉ vài triệu đồng đang xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường nội thất Việt Nam. Một số lượng lớn người tiêu dùng, những người không biết về ghế sofa là nạn nhân của việc mua ghế sofa chất lượng kém. Bài viết sau đây, Nội thất Sofa Dũng Thịnh sẽ phơi bày sự thật về những chiếc ghế sofa rẻ tiền kém chất lượng, tham khảo để tránh ngay khi có nhu cầu mua.

Sự thật về những chiếc ghế sofa giá rẻ kém chất lượng

1. Sofa giá rẻ, chất lượng thấp?

Do nhu cầu của thị trường và thói quen của người tiêu dùng Việt Nam là luôn tìm kiếm những bộ ghế sofa giá cực rẻ cho nên nhiều đơn vị sản xuất ghế sofa đã bán lương tâm và trách nhiệm của mình để sản xuất ra những bộ ghế sofa chất lượng kém với giá thành rất thấp thu hút người mua hàng.

Ghế sofa giá rẻ và kém chất lượng thường được sản xuất hàng loạt. Bởi vì sản xuất hàng loạt như vậy, giá thành sản phẩm sẽ giảm, không giống như sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng. Những chiếc ghế sofa này thường có thiết kế giống nhau từ chất liệu đến thiết kế. Tùy thuộc vào một nhà sản xuất ghế sofa giá rẻ và chất lượng kém, chỉ trong 2 giờ với 2 công nhân, họ có thể sản xuất một bộ ghế sofa ở tất cả các công đoạn, từ làm khung, từ may vải cho đến khi ra sản phẩm sofa với đa dạng kiểu dáng.

2. Đặc điểm của sofa giá rẻ, kém chất lượng

Nắm rõ những đặc điểm của các kiểu ghế sofa kém chất lượng sẽ giúp người mua hàng thông minh hơn với lựa chọn của mình. Ghế sofa rẻ tiền và kém chất lượng có các đặc điểm chung sau:

2.1. Khung gỗ

100% khung ghế sofa giá rẻ chất lượng kém thường được làm bằng gỗ thải. Gỗ thải ở đây là hỗn hợp của một số loại, thường được thu thập trong các xưởng mộc. Một số đơn vị cũng sử dụng tre hoặc gỗ tươi để làm khung. Điều này rất nguy hiểm vì chất lượng của ghế sẽ không được đảm bảo.

Sự thật về những chiếc ghế sofa giá rẻ kém chất lượng

2.2. Lò xo

Trong thực tế, thay vì sử dụng lò xo họ sẽ sử dụng một miếng vải dù để kéo trực tiếp vào khung gỗ, tạo cảm giác đàn hồi. Tồi tệ hơn, họ thậm chí không sử dụng dù mà trực tiếp kéo một miếng gỗ ép trên bề mặt ghế thay vì lò xo. Việc này thường chỉ tạo nên sự đàn hồi giả, khi sử dụng một thời gian sẽ có cảm giác như không đàn hồi nữa, ghế sofa cũng trở nên cứng và đem lại cảm giác khó chịu. Đương nhiên, nếu bạn không tháo ghế ra và ngồi trên một lớp nệm dày, nó sẽ không thể phát hiện dưới lớp đệm khác.

2.3. Miếng đệm

Ghế sofa rẻ tiền sử dụng bọt hút hoặc tệ hơn là tự lắp ráp từ những miếng mụn. Sau một thời gian ngắn sử dụng, miếng bọt biển hoặc mảnh vụn sẽ không còn đàn hồi.

2.4. Vật liệu bên ngoài

Hầu hết các loại ghế sofa chất lượng thấp, giá rẻ đều có cùng chất liệu. Họ sử dụng các loại vật liệu đóng gói rẻ tiền, chúng rất mỏng, độ đàn hồi không cao. Nếu là vải, nó sẽ bị mòn nhanh chóng. Nếu da thì những mẫu sofa da sẽ rất dễ bị vỡ, nổ, bong tróc trong một thời gian ngắn trong quá trình sử dụng.

3. Tại sao không nên mua sofa giá rẻ kém chất lượng

Nói chung, đừng quá vì ham rẻ khi mua một bộ ghế sofa kém chất lượng, sử dụng tháng đã bị hỏng. Lúc đó, bạn cũng phải mất tiền để mua một chiếc ghế sofa khác. Nếu bạn muốn mua ghế sofa với giá tốt nhưng vẫn có chất lượng tốt, tốt hơn là tìm các cơ sở có uy tín như Nội thất Sofa Dũng Thịnh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sự tận tâm và chuyên nghiệp của chúng tôi, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm sofa vừa rẻ vừa tốt.

Hy vọng những sự thật ít được biết đến về ghế sofa giá rẻ chất lượng thấp từ Sofa Dũng Thịnh tại đây sẽ giúp khách hàng hiểu và lựa chọn các sản phẩm sofa bền cho gia đình họ. Hãy là người tiêu dùng khôn ngoan và thông minh khi bạn chọn mua ghế sofa!