Xưởng sofaĐầu mối TP.HCM
Giao hàngMiễn phí toàn quốc
Bảo hànhTử 3 đến 5 năm

Sự độc đáo của ghế sofa phòng khách kiểu Nhật

Sự độc đáo của ghế sofa phòng khách kiểu Nhật
Ghế sofa được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, đến từ mỗi quốc gia, ghế sofa ít ẩn trong các nền văn hóa khác nhau. Vậy ghế sofa phòng khách phong cách Nhật Bản có những độc đáo gì?

Sự độc đáo của ghế sofa phòng khách kiểu Nhật

Sofa phong cách Nhật Bản được tìm kiếm bởi những tín đồ sofa phong cách Nhật Bản vì sự độc đáo trong phong cách thiết kế. Không quá cầu kỳ, nhưng ghế sofa phòng khách kiểu Nhật luôn khiến mọi người phải trầm trồ. Ngày nay, số lượng người yêu thích phong cách Nhật Bản không hề nhỏ do nhiều yếu tố ảnh hưởng chẳng hạn như học tiếng Nhật, đam mê ẩm thực Nhật Bản hay xây dựng kiến ​​trúc Nhật Bản.

Do đó, thông thường các ghế sofa phòng khách theo phong cách Nhật Bản được tìm kiếm để trang trí nội thất. Hoặc trong các căn hộ, căn hộ riêng không có kiến ​​trúc Nhật Bản, chủ sở hữu thích phong cách Nhật Bản cũng có thể sẵn sàng trang trí với các mẫu ghế sofa Nhật Bản.

Đặc điểm của ghế sofa phòng khách Nhật

Yêu thích sự gọn gàng, đơn giản

Nếu bạn đã đặt chân đến xứ sở mặt trời mọc hoặc đến thăm các gia đình Nhật Bản quen thuộc với cuộc sống trên lãnh thổ Việt Nam, bạn sẽ hiểu điều gì đó về văn hóa và hoạt động của Nhật Bản.

Đúng với phong cách truyền thống, người Nhật luôn sống sạch sẽ và ngăn nắp, tất cả các vật dụng gia đình được sắp xếp một cách ngăn nắp và khoa học. Không gian trong phòng chủ yếu dành cho sinh hoạt và tiếp khách gia đình. Mọi đồ nội thất gia đình luôn thích sự đơn giản, sạch sẽ và nhu cầu cho cuộc sống hàng ngày. Và ghế sofa phòng khách kiểu Nhật cũng vậy. Chịu ảnh hưởng của văn hóa truyền thống, bàn ghế sofa Nhật Bản thường là ghế thấp và bàn cà phê, rộng rãi và thiết thực để sử dụng.

Sofa thường có chân thấp

Những điểm mạnh của mẫu ghế sofa phòng khách phong cách Nhật Bản thường được tìm thấy trong thiết kế của một chiếc ghế thấp, còn được gọi là ghế sofa lùn. Bạn có thể thấy rằng trong cuộc sống hàng ngày, người Nhật thường đặt bàn trà trong phòng khách và thích kiểu ngồi. Do đó, thiết kế ghế sofa hạ thấp làm phong phú thêm văn hóa truyền thống ở đây.

Theo quan niệm của người dân Nhật Bản, ghế sofa chân thấp sẽ mang lại sự riêng tư trong cuộc trò chuyện, kiểu ngồi thoải mái và tự nhiên, tạo cảm giác dễ chịu. Khi kết hợp với ghế sofa chân lùn và bàn trà mộc mạc, nó sẽ tạo nên sự đơn giản, đáng trân trọng.

Phong cách hiện đại

Khi xã hội phát triển, mọi người giao tiếp với nhau dễ dàng hơn, tạo ra các tương tác liên văn hóa. Không chỉ là một nền văn hóa truyền thống đơn giản, văn hóa Nhật Bản giống như một luồng gió mới để tạo ra sự đa dạng và giao thoa giữa các nền văn hóa châu Á. Những mẫu ghế sofa băng phòng khách kiểu Nhật hiện đại cũng ra đời nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng hơn.

Sofa phong cách Nhật Bản được đặc trưng bởi chân cao, thanh lịch nhưng luôn chứa đựng sự tinh tế, hiện đại và sang trọng trong mỗi chiếc ghế sofa. Kết hợp với bàn trà kiểu cách, chiếc ghế sofa Nhật Bản này sẽ trông thật sự tinh tế, mở ra một diện mạo mới trong phong cách nội thất Nhật Bản.

Trong mỗi phòng khách, vì mỗi chủ nhân thích một phong cách khác nhau, cách bố trí khác nhau. Ngoài ghế sofa phòng khách kiểu Nhật, nếu bạn là người yêu thích văn hóa dân gian Việt Nam, bạn có thể chọn những mẫu ghế sofa đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Ý, Bỉ ... Sofa Dũng Thịnh luôn đa dạng cho khách hàng Lựa chọn.