Xưởng sofaĐầu mối TP.HCM
Giao hàngMiễn phí toàn quốc
Bảo hànhTử 3 đến 5 năm

Những lưu ý cần biết khi mua sofa karaoke cũ giá rẻ

Những lưu ý cần biết khi mua sofa karaoke cũ giá rẻ
Mua sofa karaoke cũ giá rẻ giúp tiết kiệm một khoảng chi phí nhỏ cho người sử dụng. Tuy nhiên để chọn đúng loại sofa karaoke cũ chất lượng thì đừng bỏ qua những lưu ý được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Những lưu ý cần biết khi mua sofa karaoke cũ giá rẻ

Trong những năm gần đây, việc mua sofa cũ, sofa đã qua sử dụng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Việc mua những bộ ghế sofa thanh lý không chỉ giúp khách hàng có thể tiết kiệm một khoảng chi phí nhất định mà còn sở hữu được những bộ sofa cao cấp với giá khá rẻ. Mặc dù có nhiều điều tích cực nhưng việc mua sofa cũ cũng mang đến nhiều tiêu cực. Do đó để chọn mua sofa karaoke cũ giá rẻ đúng đắn hãy cùng tham khảo những lưu ý cần biết mà Sofa Dũng Thịnh chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây.

Những lưu ý khi mua sofa karaoke cũ giá rẻ

Kiểm tra bề ngoài ghế sofa

Mặc dù mua sofa karaoke cũ, tuy nhiên đều đó không có nghĩa là bạn chọn mua những mẫu ghế sofa thẩm mỹ kém, bị sờn hoặc rách các đường chỉ may. Bởi vì nếu chọn những mẫu sofa như vậy nó sẽ khiến cho không gian của bạn trở nên rẻ tiền và khiến khách hàng ghé đến cảm thấy không thoải mái.

Do đó bạn cần kiểm tra bề mặt ghế sofa, xem xét từng ngóc ngách của ghế có bị sờn, rách hay bị lỗi bẩn gì không thể sữa chữa, cải thiện và làm sạch hay không. Nếu có cách tốt nhất là bạn nên xem xét những mẫu ghế sofa karaoke khác hoặc chấp nhận mất một khoảng tiền để tân trang nó.

Thử nghiệm trước ghế sofa

Việc xem xét mặt ngoài ghế sofa thường không thể chắc chắn kiểm tra chất lượng bên trong ghế, do đó để đảm bảo độ bền và sự êm ái của sản phẩm, bạn có thể thử ngồi trên ghế, nhún nhẹ và thả lỏng cơ thể.

Nếu bạn cảm thấy thoải mái, không bị khó chịu hoặc đau đớn đây chắc chắn là một sản phẩm mà bạn nên cân nhắc khi lựa chọn. Ngược lại nếu nó nhanh chóng bị lún khi ngồi, tạo cảm giác khó chịu thì hãy thử ngay những mẫu ghế sofa khác. Việc mua những bộ sofa kém chất lượng sẽ khiến khách hàng của bạn không thể ngồi lâu và điều này có nghĩa là doanh thu quán karaoke của bạn bị thấp đi.

Chọn mẫu mã ghế sofa

Dù sofa karaoke cũ giá rẻ có rất ít mẫu mã để bạn có thể lựa chọn, tuy nhiên bạn cũng cần cân nhắc mẫu ghế sofa góc phù hợp với từng không gian phòng hát của bạn, bao gồm kiểu dáng, chất liệu, màu sắc.

Nếu bạn chọn đại 1 sản phẩm bất kỳ vì nó có giá quá rẻ và không quan tâm đến không gian thì nó sẽ khiến việc bài trí trở nên khó khăn, không đạt giá trị thẩm mỹ cao như mong muốn của bạn.

Giá bán của ghế sofa

Ghế sofa karaoke cũ thường có giá bán rất rẻ, rẻ hơn so với sofa mới lên đến 50% tùy thuộc vào độ mới của sản phẩm. Nếu bạn chọn lựa chọn mẫu sofa quá rẻ, thì chắc chắn rằng nó sẽ không được đảm bảo về chất lượng. Nhưng nếu sofa cũ rao bán với giá cao bạn nên cân nhắc đầu tư sản phẩm mới để được bảo hành tốt hơn. Mức giá tốt cho mẫu ghế sofa cũ thanh lý là khoảng 50 – 70% so với các mẫu sofa mới. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trong việc có mức giá giao động quá lớn.

Chọn địa chỉ mua sofa

Chọn địa chỉ mua sofa cũng là một trong những lưu ý cần biết khi mua ghế sofa karaoke cũ giá rẻ. Với sự thông dụng của loại sofa này không quá khó để bạn có thể tìm kiểm địa chỉ gần mình. Tuy nhiên hãy lưu ý là chọn địa chỉ bán uy tín bởi tại đây không chỉ bạn đảm bảo được chất lượng sản phẩm, giá thành mà còn được tư vấn chọn lựa mẫu ghế sofa karaoke cũ phù hợp nhất với phòng hát của mình.

Trên đây là những lưu ý cần biết khi mua sofa karaoke cũ giá rẻ. Mong rằng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích cũng như đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất. Bạn có nhu cầu mua sofa thanh lý, hãy liên hệ với Sofa Dũng Thịnh để chọn mẫu sofa phù hợp nhé bạn.