Xưởng sofaĐầu mối TP.HCM
Giao hàngMiễn phí toàn quốc
Bảo hànhTử 3 đến 5 năm

Nên chọn ghế sofa da hay sofa chất liệu nỉ?

Nên chọn ghế sofa da hay sofa chất liệu nỉ?
Sofa là một sản phẩm nội thất thiết yếu trong không gian sống. Tuy nhiên, việc lựa chọn vải bọc ghế sofa là vấn đề khiến nhiều chủ nhà thắc mắc. Sofa da hoặc sofa nỉ, mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm riêng. Và để chọn loại ghế sofa trong mọi trường hợp, hãy tìm hiểu trong bài viết sau!

Nên chọn ghế sofa da hay sofa chất liệu nỉ?

1. Những lưu ý khi chọn ghế sofa

Chọn một chiếc ghế sofa phòng khách, bạn phải chắc chắn. Ghế sofa mang đến không gian ấm áp, phong cách độc đáo và có sự kết hợp hài hòa với phong cách nội thất của ngôi nhà. Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều loại ghế sofa giá rẻ với chất liệu khác nhau, như da giả, da công nghiệp, da thật hay vải, nỉ ... Mỗi chất liệu sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Do đó, bạn cần phải rất cẩn thận về việc đưa ra quyết định đúng đắn khi chọn ghế sofa da hoặc ghế sofa nỉ bởi mỗi sản phẩm thích hợp với không gian riêng.

2. Nên chọn ghế sofa da hay sofa nỉ

Chọn ghế sofa da khi nào?

Đối với ghế sofa da, nó là sản phẩm hoàn hảo cho các gia đình có thành viên thường xuyên bị dị ứng. Sofa da là sản phẩm không chứa chất gây dị ứng. Ngoài ra, với bản chất mịn màng, sản phẩm này không bám vào lông động vật hoặc các vật nhỏ bị mắc kẹt trong các sợi như ghế sofa vải.

Ngoài ra, về độ sang trọng, dễ lau chùi, ghế sofa da tốt hơn nhiều so với ghế sofa vải. Sản phẩm này cũng có độ bền cao và chất lượng vượt trội. Tuy nhiên, các sản phẩm sofa da thật có giá khá cao, dễ sử dụng và bị nấm mốc nếu không bảo quản tốt. Do đó, bạn nên cẩn thận khi lựa sofa da.

Nên chọn ghế sofa da hay sofa chất liệu nỉ?

Khi nào nên chọn ghế sofa nỉ?

Hiện nay, ghế sofa nỉ trên thị trường cung cấp nhiều loại sản phẩm với chất lượng vải khác nhau. Mỗi chất liệu nỉ sẽ có những đặc điểm riêng và những điểm khác nhau. Mang lại cảm giác khác biệt cho người dùng.

Về ưu điểm, so với sofa da, sofa nỉ có chất liệu khá mát khi sử dụng. Mang lại cảm giác mềm mại, phong cách phòng khách độc đáo bởi hoa văn, màu sắc phong phú. Trên hết, ghế sofa nỉ cũng có thể được sử dụng vào mùa đông, vì nó sẽ giúp căn phòng của bạn trông ấm áp hơn, gần gũi hơn.

Xét về nhược điểm, sản phẩm này có khả năng thấm hút và bẩn hơn so với ghế sofa da. Do đó, quá trình làm sạch sẽ khó khăn hơn nhiều và quá trình sử dụng nên rất cẩn thận. Một gợi ý hoàn hảo cho bạn khi chọn ghế sofa nỉ. Nên chọn sản phẩm có thiết kế đệm có thể tháo rời riêng. Bởi cố gắng tháo rời dễ dàng để làm sạch nếu cần thiết và giúp ghế luôn trông mới mẻ, sang trọng.

Chọn ghế sofa da hay sofa nỉ?

Nhờ sự chia sẻ của Sofa Dũng Thịnh, bạn có thể đã phần nào định hình sự lựa chọn của bạn theo những ưu điểm và nhược điểm của từng chất liệu. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải hiểu vấn đề và bản chất của nhà bạn. Do đó, để chắc chắn rằng sản phẩm được chọn là lựa chọn tốt nhất. Bạn nên tin tưởng vào sự giúp đỡ của các đơn vị tư vấn, giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp với không gian sống của bạn.

Nếu bạn đang tự hỏi nên chọn ghế sofa phòng khách da hay sofa nỉ? Sản phẩm nào phù hợp hơn và tốt hơn. Hãy liên hệ với Dũng Thịnh, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm câu trả lời. Ngoài ra, các chuyên gia tư vấn của Dũng Thịnh sẽ giúp bạn tìm ra sản phẩm phù hợp nhất với thiết kế nhà của bạn. Giúp bạn có cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá thấp nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.