Xưởng sofaĐầu mối TP.HCM
Giao hàngMiễn phí toàn quốc
Bảo hànhTử 3 đến 5 năm

Kinh nghiệm trang trí sofa phòng khách đẹp phong thủy

Kinh nghiệm trang trí sofa phòng khách đẹp phong thủy
Ghế sofa là sản phẩm không thể thiếu trong phòng khách, việc lựa chọn trang trí ghế sofa phòng khách không chỉ để đáp ứng nhu cầu của khách mà nó còn là vật trang trí mang đến không gian đẹp hiện đại, hợp phong thủy giúp mang lại may mắn cho gia chủ. Vậy kết hợp trang trí sofa và nội thất phòng khách như thế nào? Hãy cùng Sofa Dũng Thịnh tìm hiểu trong bài viết sau đây bạn nhé!

Kinh nghiệm trang trí sofa phòng khách đẹp phong thủy

Kết hợp trang trí sofa phòng khách đẹp hợp phong thủy

1. Tầm quan trọng của việc sử dụng trang trí sofa

Để mang đến không gian nội thất phòng khách đẹp cần nhiều yếu tố và con mắt thẩm mỹ của gia chủ. Đặc biệt là cách bài trí và trang trí nội thất phòng khách. Và việc sử dụng ghế sofa phòng khách trang trí góp phần rất lớn vào điều này. Khi lựa chọn nội thất phòng khách nên chọn ghế sofa để bài trí trong không gian tiếp khách. Chủ sở hữu nên chú ý đến vị trí, màu sắc và hình dạng của chúng. Để lựa chọn được những sản phẩm đẹp nhất, giúp tạo nên một không gian sống đẹp và ý nghĩa.

2. Bí quyết kết hợp trang trí sofa hợp phong thủy

Bạn muốn bài trí phòng khách theo phong thủy, ngoài việc chọn vị trí đặt sofa đẹp, bạn còn cần lựa chọn màu sắc và các đồ nội thất khác. Việc kết hợp trang trí sofa với các sản phẩm khác tạo nên một không gian sống đẹp và rất hợp phong thủy. Để chọn được màu sofa phòng khách hợp phong thủy, bạn cần chọn màu sofa phù hợp với mệnh của mình. Ví dụ: những người mệnh Thổ thì nên chọn màu vàng, cam đất…

3. Kết hợp ghế sofa với các vật dụng có hình dạng cụ thể

Theo các chuyên gia phong thủy, lựa chọn sofa góc phòng khách với những vật dụng có hình dáng cụ thể sẽ giúp mang lại nguồn năng lượng dồi dào, sinh khí tươi mới cho ngôi nhà. Các yếu tố Phong thủy được trình bày như sau:

+ Những đồ vật hình chữ nhật là biểu tượng của mệnh Mộc như khung tranh treo tường, bàn trà…

+ Những đồ đạc, vật dụng trang trí hình vuông tượng trưng cho mệnh Thổ như thảm trải sàn, bàn trà hình vuông ...

+ Đồ nội thất hình sóng tượng trưng cho mệnh Thủy như rèm trang trí ...

4. Trang trí sofa phòng khách kết hợp cây xanh

Việc bố trí cây xanh trong phòng khách không chỉ mang đến không gian sống đẹp mà còn tạo nên một môi trường sống đặc biệt hòa mình với thiên nhiên. Tận hưởng không gian thoáng mát và thoải mái. Trong phong thủy, cây xanh mang lại nhiều tài lộc, may mắn và sức khỏe cho gia chủ.

Bạn có thể chọn một số loại cây mang lại phong thủy cho ngôi nhà để trang trí như: cây kim tiền, cây tài lộc, cây trúc ... Phải đặt gần cửa sổ, cạnh ghế sofa để giúp mang lại sức mạnh. Sống mạnh mẽ vì tổ ấm.

5. Kết hợp trang trí ghế sofa với tranh ảnh

Để tạo nên những chiếc ghế sofa cho không gian sống đẹp thì yếu tố nâng cao là điều cần thiết, tạo nên sự hài hòa cho không gian sống. Vì vậy, bạn có thể kết hợp sofa với những bức tranh để góp phần tạo nên không gian nội thất ấn tượng hơn cho ngôi nhà. Lựa chọn những bức tranh phong thủy như rừng cây, thác nước, bầu trời, biển cả ... để tăng tính mỹ thuật cho ngôi nhà mà lại mang lại phong thủy tốt.

Trên đây là một số gợi ý của Sofa Dũng Thịnh về cách chọn sofa trang trí phòng khách hợp phong thủy. Hy vọng chúng sẽ là những gợi ý giúp bạn có được không gian sống đẹp và ý nghĩa.