Xưởng sofaĐầu mối TP.HCM
Giao hàngMiễn phí toàn quốc
Bảo hànhTử 3 đến 5 năm

Kinh nghiệm nhận biết sofa da nhập khẩu chất lượng

Kinh nghiệm nhận biết sofa da nhập khẩu chất lượng
Sở hữu bộ ghế sofa da nhập khẩu đẹp luôn tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp trong không gian. Vậy làm thế nào để sở hữu bộ ghế sofa ưng ý? Hãy tham khảo kinh nghiệm nhận biết sofa nhập khẩu dưới đây.

Kinh nghiệm nhận biết sofa da nhập khẩu chất lượng

 

Sofa da nhập khẩu từ lâu đã được rất nhiều gia đình săn đón và được nhiều người tin dùng bởi vì nó không chỉ đẹp, có giá trị thẩm mỹ cao mà nó còn cực kỳ bền. Với nhu cầu càng cao, thị trường cung cấp sofa nhập khẩu càng nhiều thì chủ nhân nắm rõ kinh nghiệm nhận biết sofa da nhập khẩu đúng đắn. Dưới đây là một vài kinh nghiệm đơn giản mà bạn có thể quan tâm, tham khảo để mua được sản phẩm ưng ý nhất.

Cách nhận biết sofa da nhập khẩu chính hãng

Kiểm tra giấy chứng nhận xuất xứ

Đây là cách đầu tiên và dễ dàng khi bạn muốn biết đó có phải là ghế sofa da nhập khẩu hay không. Trên tờ giấy này nó sẽ thể hiện xuất xứ hàng hóa, giúp bạn biết được ghế sofa da này được sản xuất tại đâu. Nếu đơn vị cung cấp không thể chứng minh được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm bằng tờ giấy chứng nhận này thì bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng bởi đây có thể không phải là hàng thật như lời mời.

Kiểm tra nhãn dán của sản phẩm

Cũng như các sản phẩm sofa da tại Việt Nam thường được ghi rõ là “made in Vietnam” thì các sản phẩm sofa da nhập khẩu từ các nước lớn như Malaysia, Nhật Bản, Indonesia sẽ được ghi rõ nước sản xuất là “made in Malaysia” “Japan”… để đảm bảo hàng chính hãng cũng như quảng bá sản phẩm.

Các sản phẩm sofa nhập khẩu chính hãng thường cung cấp và ghi rõ nước sản xuất. Do đó nếu ghế sofa của bạn không có thông tin này, bạn cần cẩn trọng và đưa ra những lựa chọn khác để đảm bảo.

Xem xét phiếu đóng gói ghế sofa

Nếu bạn vẫn chưa thể chắc chắn về chất lượng của sản phẩm, bạn cũng có thể nhận biết bằng cách yêu cầu người bán đưa ra bản sao danh sách đóng gói. Loại giấy tờ này thường do nhà sản xuất nước ngoài cung cấp, khi kiểm tra số liệu thống kê nếu phiếu đóng gói, giấy chứng nhận xuất xứ và nhãn dán giống nhau thì sản phẩm đích thị là hàng nhập khẩu cao cấp, bạn có thể tin tưởng với lựa chọn của mình.

Nhận biết qua mùi của ghế sofa

Nếu cửa hàng của bạn từ chối vì một vài lý do nào đó mà bạn có thể thông cảm cho họ, bạn cũng có thể nhận biết sofa da nhập khẩu hay không bằng cách cảm nhận bằng mùi ghế sofa. Thông thường sofa da cao cấp sẽ có mùi da động vật tự nhiên khác hẳn với những hóa chất từ chất liệu giả da hoặc da rẻ tiền.

Nếu bạn cảm thấy mùi khó chịu thì đây có thể là sản phẩm giả. Tuy nhiên hãy lưu ý rằng, ghế sofa da thật cũng có mùi tương tự nên bạn cần đánh giá vào những kỹ năng khác để đảm bảo được tốt nhất.

Nhận biết bằng mắt nhìn của bạn

Hãy kết hợp giữa nhận biết bằng mùi và bằng đôi mắt của bạn. Các sản phẩm sofa nhập khẩu cao cấp thường được sản xuất tỉ mỉ trong từng chi tiết, từng đường kim mũi chỉ, đường may của chúng không thể thấy rõ để mang đến sự sang trọng, đẳng cấp. Chất liệu da của sản phẩm cũng có độ bóng, màu sắc đẹp.

Nếu bạn thấy chiếc ghế sofa đang được rao bán không được như mô tả, chẳng hạn đường kim mũi chỉ còn hạn chế, chất liệu da không bóng như bạn nghĩ thì cần cân nhắc kỹ hơn để tránh sai lầm.

Hãy thử chiếc ghế sofa của bạn

Bạn hãy ngồi thử để cảm nhận độ mềm và êm ái của ghế, những chiếc sofa da nhập khẩu luôn mang đến cảm giác dễ chịu khi ngồi trong khi đó các sản phẩm rẻ tiền thường mang đến sự khó chịu hay cảm giác đau đớn không hỗ trợ tốt cho cơ thể của bạn và gây ra nhiều phiền toái khi dùng.

Sofa da nhập khẩu vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình bởi những ưu điểm vượt trội. Để sở hữu một bộ ghế sofa cao cấp nhập khẩu chất lượng và không mua phải hàng nhái ngoài những cách nhận biết kể trên thì bạn cần chọn địa chỉ cung cấp uy tín để được đảm bảo chất lượng và bảo hành sản phẩm.