Xưởng sofaĐầu mối TP.HCM
Giao hàngMiễn phí toàn quốc
Bảo hànhTử 3 đến 5 năm

Hướng dẫn chọn mua sofa vải cho phòng ngủ

Hướng dẫn chọn mua sofa vải cho phòng ngủ
Kinh nghiệm chọn mua sofa vải cho phòng ngủ được chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời danh cho bạn nhanh chóng chọn mua được mẫu sofa ưng ý cho không gian phòng ngủ của minh.

Hướng dẫn chọn mua sofa vải cho phòng ngủ

Vai trò của ghế sofa vải trong phòng ngủ

Ghế sofa là một trong những món đồ nội thất thiết yếu cho các gia đình khi được sử dụng thường xuyên trong gia đình. Không chỉ là đồ nội thất giúp đảm bảo sự thoải mái cho phòng khách cung cấp không gian tiếp khách sang trọng, tiện nghi, ghế sofa còn đóng góp nhiều vai trò trong phòng ngủ chẳng hạn như làm vật dụng để trang trí thêm đẹp hoặc làm nơi nghỉ ngơi cho chủ sở hữu căn phòng.

Ghế sofa cũng là một điểm nhấn quan trọng và giúp tạo ấn tượng rất riêng và giúp không gian sống trở nên sang trọng và lịch sự hơn. Việc sở hữu một bộ ghế sofa giá rẻ phù hợp cho phòng ngủ sẽ giúp không gian được hài hòa, sang trọng. Các sản phẩm như ghế sofa giường đồng thời sẽ cung cấp thêm nơi nghỉ ngơi cho các vị khách quý, bạn bè khi ghé đến thăm hay ở lại qua đêm.

Sofa được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau đáp ứng theo sở thích và nhu cầu của người dùng. Một trong số đó sofa vải là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Chất liệu vải như vải bố, vải nỉ, vải nhung mang đến nhiều sự lựa chọn đồng thời đáp ứng cho nhu cầu những không gian sống khác nhau. Chất liệu vải mềm mại nâng niu chỗ ngồi, nằm cho người dùng mang lại cảm giác thoải mái nhất.

 

Sofa vải được lựa chọn cho phòng ngủ bởi chúng cũng có giá thanh khá rẻ. So với sofa da, giả da hay da thật thì sofa vải có giá thành rẻ hơn gấp nhiều lần. Do giá thành rẻ nên chúng phù hợp với nhiều đối tượng gia đinh, từ gia đinh có thu nhập thấp cho đến trung bình. Không qua đắt khi mua ghế sofa vải.

Hướng dẫn chọn mua sofa vải cho phòng ngủ

Cách chọn mua sofa vải cho phòng ngủ

Sofa vải cũng có lợi thế là có thể được đặt trong bất kỳ loại không gian và trong mỗi phòng. Đối với sofa phòng khách chất liệu vải thì rất dễ dàng để lựa chọn mẫu ghế ưng ý. Vậy làm thế nào để bạn mua ghế sofa vải để phù hợp hơn với phòng ngủ của mỗi cá nhân? Nếu bạn muốn làm đúng, bạn cần chú ý đến các yếu tố sau khi mua ghế sofa vải:

1) Màu ghế:

Sofa là mảnh đồ nội thất kết nối các đồ nội thất phòng ngủ khác. Màu sắc của ghế sofa vải có vai trò rất quan trọng khi lựa chọn sofa cho phòng ngủ, nó giúp tạo nên sự hài hòa hay cân bằng. Vì vậy, khi chọn ghế sofa vải trong phòng ngủ, điều đầu tiên bạn cần tập trung vào là màu sắc phù hợp nhất với màu sắc của các đồ nội thất khác trong phòng. Đó có thể như màu tường, màu giường, màu tủ.

Ngoài việc chọn màu sắc của ghế sofa phù hợp hài hòa với màu sắc trong căn phòng, bạn cũng cần tập trung vào sự kết hợp của phong thủy với căn phòng và với mạng gia đình hay không. Chủ sở hữu thuộc mệnh Hỏa, Thổ, Thủy, Kim đều có những màu sắc thích hợp, việc chọn màu sắc hợp phong thủy sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, tiền tài và sức khỏe cho chủ sở hữu phòng ngủ.

2) Thiết kế sofa vải:

Tại sao tập trung vào phong cách của ghế sofa? Bởi vì mỗi loại nhà tương ứng với một kiểu ghế để làm cho phòng ngủ của bạn sạch sẽ và gọn gàng hơn. Nếu bạn chọn sai kiểu ghế sofa phòng ngủ, không gian của căn phòng sẽ bị mất đi nhiều, chưa kể đến sự bí bách và chật hẹp khó chịu của phòng ngủ.

Do đó tùy thuộc vào diện tích căn phòng, phong cách phòng ngủ mà bạn có thể đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất. Chẳng hạn các kiểu ghế sofa chữ L, sofa chữ U, sofa băng, sofa đơn hay sofa cổ điển, hiện đại.

3) Cấu trúc sofa vải:

Ghế sofa bên cạnh ghế sofa cũng tốt cho sự thoải mái, nó cũng phải đáp ứng các yêu cầu về độ chắc chắn và hỗ trợ để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đối với điều này, bạn thử nghiệm trực tiếp bằng cách ngồi trên mô hình ghế sofa mà bạn đã chọn để cảm nhận sự chắc chắn của ghế sofa.

4) Vải có tốt không?

Ghế sofa vải được làm bằng vải, vì vậy điều quan trọng là kiểm tra chất lượng của vải bọc. Bạn có thể trực tiếp khám phá chất lượng của vải bằng cách: Ngồi xuống và cố gắng chạm vào bề mặt vải bằng tay để kiểm tra chất lượng vải của ghế sofa bạn chọn cho phòng khách.