Xưởng sofaĐầu mối TP.HCM
Giao hàngMiễn phí toàn quốc
Bảo hànhTử 3 đến 5 năm

Có nên mua ghế sofa trả góp hay không

Có nên mua ghế sofa trả góp hay không
Bạn đang có nhu cầu mua ghế sofa phòng khách? Tuy nhiên bạn lại không đủ điều kiện để sở hữu bộ ghế ưng ý vì nó có giá hơi cao? Mua ghế sofa trả góp sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn ngay lúc này.

Có nên mua ghế sofa trả góp hay không

Bạn đã bao giờ xem xét việc mua ghế sofa phòng khách trả góp, trả theo từng đợt, từng tháng? Nếu bạn đang tự hỏi và muốn biết thêm về vấn đề này, hãy cùng Dũng Thịnh cung cấp những thông tin hữu ích được chia sẻ trong bài viết dưới đây. Lợi ích và những thủ tục khi mua ghế sofa trả góp.

1. Dịch vụ mua ghế sofa trả góp là gì?

Nếu bạn chỉ nghe nói về việc mua điện thoại trả góp, mua xe trả góp, mua nhà trả góp. Ngoài ra còn có một dịch vụ bán ghế sofa trả góp. Sofa là một sản phẩm thiết yếu cho phòng khách, vì vậy mỗi gia đình phải có một bộ ghế sofa. Dịch vụ mua ghế sofa trả góp là ý tưởng của các công ty kinh doanh sofa trong nhà để giúp những khách hàng không có nhiều điều kiện kinh tế có bộ ghế sofa của riêng họ.

Dịch vụ trả góp đã xuất hiện được vài năm và được nhiều khách hàng đón nhận. Với sự tài trợ của các công ty tài chính, khách hàng sẽ luôn sở hữu những sản phẩm yêu thích của họ với chi phí ban đầu nhỏ. Và số tiền còn lại của các sản phẩm sofa sẽ được thanh toán theo từng bước 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng giúp họ có một thời gian trả dài hạn hơn, để xoay xở một cách nhanh chóng.

Có nên mua ghế sofa trả góp hay không

2. Ưu điểm của việc mua ghế sofa trả góp?

Ưu điểm của dịch vụ mua hàng trả góp là khách hàng vẫn có thể sở hữu các sản phẩm sofa yêu thích của mình mà không cần phải có một khoản tiền lớn tương đương với giá trị của sản phẩm. Thay vào đó, khách hàng chỉ phải trả trước một phần giá trị và trả số tiền còn lại tương ứng mỗi tháng. Điều này giúp giảm bớt áp lực tài chính, giúp chủ sở hữu lập kế hoạch chi tiêu của họ dựa trên thu nhập gia đình của họ.

Ngoài ra, khi sử dụng ghế sofa thanh toán từ các công ty nội thất hoặc bất kỳ đơn vị kinh doanh nào khác. Khách hàng sẽ phải chịu phí lãi tương ứng. Tuy nhiên, một số khách hàng vẫn có thể áp dụng lãi suất 0%. Đến với Sofa Dũng Thịnh bạn có thể mua ghế sofa trả góp với giá từ 0 đồng.

Hoặc khách hàng có thể chọn thanh toán ghế sofa như một phần của gói dịch vụ và thanh toán theo thời hạn tối đa 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng.

3. Thủ tục mua ghế sofa trả góp là gì?

Đối với các lĩnh vực thanh toán trả góp có giá trị cao khác như ô tô hoặc nhà ... khách hàng phải chứng minh tài chính của mình thông qua bảng lương, thẻ tín dụng ... Nhưng với các sản phẩm sofa, dịch vụ thanh toán tại tính khí sẽ đơn giản hơn nhiều. . Để mua ghế sofa giá rẻ trả góp và thực hiện các bước cần thiết, khách hàng chỉ cần mang theo sổ đăng ký hộ khẩu, chứng minh thư hoặc bằng lái xe hoặc hóa đơn tiền điện một cách rất đơn giản và thiết thực.

Ngoài ra, quá trình xem xét cực kỳ nhanh chóng và đơn giản. Chỉ trong 30 đến 45 phút, khách hàng có thể ký kết hợp đồng và chọn một bộ ghế sofa phòng khách tuyệt đẹp theo sở thích của riêng họ.

Hy vọng với những chia sẻ này, nếu bạn dự định mua một chiếc ghế sofa băng nhưng không có đủ vấn đề về tiền bạc hoặc tài chính. Bạn có thể liên hệ ngay với Dũng Thịnh để có một sản phẩm sofa chất lượng với giá cạnh tranh và cũng có thể tận dụng dịch vụ mua sofa 0%!

Chúc các bạn sớm có một sản phẩm sofa thỏa mãn!