Xưởng sofaĐầu mối TP.HCM
Giao hàngMiễn phí toàn quốc
Bảo hànhTử 3 đến 5 năm

Cách trang trí sofa phòng khách thêm độc đáo ấn tượng

Cách trang trí sofa phòng khách thêm độc đáo ấn tượng
Nếu bạn đã cảm thấy quá nhàm chán với những mẫu sofa giá rẻ nhạt nhẽo, hãy tham khảo những kiểu trang trí sofa phòng khách mới lạ, độc đáo để mang lại ấn tượng trong không gian sống của mình.

Cách trang trí sofa phòng khách thêm độc đáo ấn tượng

Giờ đây bạn không cần phải mua một mẫu ghế sofa quá đơn giản và trang trí nó trong phòng. Hãy chọn những chiếc ghế sofa khác nhau, có những điểm tương đồng với nhau và bắt tay vào sắp xếp với những ý tưởng đặc biệt, chúng sẽ khiến không gian nhà bạn trở nên thật nổi bật và mới mẻ.

Hướng dẫn trang trí sofa phòng khách thêm độc đáo

Có rất nhiều kiểu dáng ghế sofa phòng khách có thể tạo nên sự bất ngờ đặc biệt cho không gian của bạn, nhưng cũng sẽ rất khó để thích ứng với không gian của bạn vì nó không thể tùy chỉnh theo ý muốn.

Chúng tôi có thể mang đến cho bạn một giải pháp tuyệt vời, đó là chọn những chiếc ghế sofa đơn có kích thước bằng nhau hoặc kết hợp giữa màu sắc, kiểu dáng. Chúng sẽ được bạn sắp xếp linh hoạt theo từng ô vuông của không gian khi mua hàng. Và bạn hoàn toàn có thể làm mới không gian bằng cách tạo kiểu và sắp xếp theo một cách mới phù hợp với không gian phòng khách của mình.

Có thể bạn nghĩ rằng, những chiếc ghế sofa có màu sắc khác nhau sẽ không phù hợp trong cùng một không gian. Tuy nhiên cách thay đổi bố cục của ví dụ này sẽ thay đổi hoàn toàn cách bạn nghĩ. Vì những chiếc ghế sofa có thể không giống nhau, nhưng chúng có thể khiến mọi người ngạc nhiên khi chọn những chất liệu tương tự nhau và chúng mang lại một vẻ đẹp cực kỳ độc đáo ngay tại đó.

Nếu bạn chọn một chiếc ghế sofa không cần tựa mà muốn nó đem lại sự thú vị trong quá trình sử dụng của mình, hãy chọn với những chiếc ghế có kích thước tương đồng, chúng sẽ mang đến nhiều bất ngờ khi được bố trí trong một không gian có chức năng và mục đích sử dụng khác nhau.

Bạn cũng có thể chọn sofa đơn và sofa băng đôi với màu sắc không thống nhất. Tuy nhiên, để tạo sự liên kết đặc biệt cho không gian hãy sử dụng ngay những chiếc gối tựa cùng tông màu, chúng sẽ đóng vai trò tạo nên sự đồng điệu và hài hòa cho không gian sống giúp phòng khách của bạn đẹp hơn.

Ghế sofa đơn với nhiều màu sắc khác nhau, chúng được ghép lại thành một chiếc ghế sofa đôi êm ái và sang trọng. Ghế sofa cũng có thể đóng vai trò giường đôi tùy thuộc vào "tay nghề" và óc sáng tạo của bạn.

Nếu cùng chọn chất liệu và kiểu dáng, bạn có thể tạo nên sự mới lạ và cá tính riêng cho không gian lắp ráp sofa bằng chính màu sắc của gối. Sự hài hòa trong lựa chọn màu sắc từ sofa đến chăn gối, bàn trà và thảm trải sàn cũng có thể mang đến vẻ đẹp mới tinh tế và ấn tượng.

Màu sắc luôn đóng vai trò “chủ đạo” trong mọi thiết kế. Vì vậy, ngoài bộ sofa được sắp xếp nghệ thuật, phù hợp với không gian, bạn hãy “chèn” thêm màu sắc của thảm, gối và một chút mềm mại, óng ả của bình hoa tự cắm.

Đối với những người yêu thích vẻ đẹp nhẹ nhàng, những chiếc ghế sofa một màu trung tính luôn là lựa chọn hàng đầu. Thêm chút quan trọng cho chiếc gối và chiếc bàn trà ấm áp để không gian tiếp khách thêm lãng mạn.

Nếu không gian sống đủ rộng, bạn có thể thoải mái lựa chọn sofa với nhiều màu sắc và chất liệu, sắp xếp sofa góc gọn gàng, thêm đèn trang trí ấm áp là đủ để tạo nên góc trò chuyện thân thiện hơn.

Chọn ghế sofa có màu sắc đối lập. Không cần trang trí nhiều, chỉ cần đặt xen kẽ những chiếc sofa nhiều màu là đã có được không gian đẹp, sang trọng và yên bình.