Xưởng sofaĐầu mối TP.HCM
Giao hàngMiễn phí toàn quốc
Bảo hànhTử 3 đến 5 năm

6 lợi ích của việc mua ghế sofa chữ L cũ

6 lợi ích của việc mua ghế sofa chữ L cũ
Có rất nhiều lợi ích về việc mua đồ nội thất đã qua sử dụng. Trong bài viết hôm nay Sofa Dũng Thịnh sẽ cung cấp 6 lợi ích mà bạn nên cân nhắc mua ghế sofa chữ L cũ hơn là chọn mua một sản phẩm mới.

6 lợi ích của việc mua ghế sofa chữ L cũ

Mua sofa đã qua sử dụng ngày càng trở nên phổ biến hiện nay. Thay vì sở hữu những bộ ghế sofa mới đắt tiền thì nhiều người thường lựa chọn mua sofa cũ đã qua sử dụng vì những lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại. Những lợi ích của việc mua sofa góc chữ L cũ là gì? Hãy xem giải đáp được chia sẻ ngay dưới đây.

6 lợi ích khi mua ghế sofa chữ L cũ

1. Chi phí thấp

Bạn có thể muốn cân nhắc việc mua sofa chữ L đã qua sử dụng vì nhiều lý do, tuy nhiên tiết kiệm chi phí là lý do số một mà hầu hết mọi người đều lựa chọn sở hữu sofa đã qua sử dụng. Vì những bộ ghế sofa mới có thể đắt tiền và bạn có thể tiết kiệm một khoảng tiền nhỏ bằng cách mua đồ cũ chất lượng.

Thông thường ghế sofa giá rẻ cũ được bán chỉ với ½ giá so với các sản phẩm mới, thậm chí có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào tình trạng được sử dụng. Với một mức giá quá hời bạn sẽ có cơ hội để lựa chọn thêm những món đồ nội thất khác hoặc để đầu tư vào những thứ khác hay ho hơn.

2. Chất lượng cao

Hiện nay, thị trường nội thất có thể tràn ngập các mặt hàng và vật dụng nội thất rẻ tiền, chất lượng không được như nhiều người mong đợi. Nếu bạn đang mong muốn sở hữu mẫu ghế sofa chữ L đáp ứng được tay nghề và chất liệu sản xuất mà vẫn đảm bảo giá cả phải chăng thì sofa chữ L cũ là lựa chọn tốt.

Bởi vì sao? Vì một món đồ nội thất cũ nó đã tồn tại qua một khoảng thời gian lớn, nó cũng có tuổi thọ cao thậm chí hàng chục năm. Nếu khung của nó chắc chắn bạn chỉ cần một vài chỉnh sửa cơ bản.

3. Bảo vê môi trường

Tận dụng những chiếc ghế sofa chữ L cũ có nghĩa là bạn đóng một phần đóng góp bảo vệ môi trường. Việc vứt bỏ đồ đạc, vật dụng nội thất bằng gỗ hoặc thép có thể làm ảnh hưởng môi trường. Bằng cách tái sử dụng, bạn có thể giảm được chi phí tái chế cũng như các vấn nạn chặt rừng, săn bắt động vật…

4. Nó có thể điều chỉnh

Thay thế đồ nội thất và vật dụng trang trí nhà ở đang là một xu hướng phổ biến. Việc sơn sửa hay cải tạo ghế sofa chữ L đã qua sử dụng luôn đem lại cảm giác mới mẻ, độc đáo cũng như mang đậm cá tính.

Với những chiếc ghế sofa cũ, bạn có thể sơn sửa thay vỏ bọc lại cho chúng một cách dễ dàng và đặc biệt bạn có thể thỏa sức sáng tạo chiếc ghế của mình trông vô cùng ấn tượng mà không lo lắng gì. Trong khi đó với những món đồ nội thất mới bạn sẽ không làm đều này bởi vì sẽ cảm thấy hơi tiếc.

5. Tính chất độc đáo

Ai cũng muốn trang trí cho không gian sống của mình thật khác biệt, muốn thể hiện cá tính của mình bằng những món đồ nội thất được đặt trong nhà. Không ai muốn đụng hàng hoặc nó trông giống cái gì đó của bạn bè, hàng xóm. Chính vì vậy mà mua sofa cũ là một cơ hội thú vị để bạn tìm thấy những món đồ hiếm.

Việc dành một chút thời gian để tìm kiêm những chiếc ghế sofa chữ L cũ có thể giúp bạn sở hữu những món đồ cổ lâu năm, độc đáo mà những chiếc ghế mới hiện đại không đem lại điều này.

6. Tốt cho sức khỏe

Đồ nội thất cũ không thải khí và khiến nhà bạn bị ám khói độc hại. Đồ nội thất mới giá rẻ thường được làm bằng những tấm gỗ kém chất lượng và được kết dính với nhau bằng formaldehyde - một trong những loại chất gây ung thư đã được công nhận gây kích ứng mắt và mũi.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào liên quan đến đồ nội thất đã qua sử dụng, hãy đến cửa hàng để trò chuyện hoặc gọi cho đội ngũ thân thiện của các địa chỉ cung cấp tư vấn giúp bạn. Bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng địa chỉ cung cấp để chọn được sản phẩm tốt nhất và đảm bảo về giá cả.