Xưởng sofaĐầu mối TP.HCM
Giao hàngMiễn phí toàn quốc
Bảo hànhTử 3 đến 5 năm

Tổng hợp những sai lầm phổ biến khi mua ghế sofa giá rẻ

Tổng hợp những sai lầm phổ biến khi mua ghế sofa giá rẻ
Chọn một bộ ghế sofa giá rẻ phù hợp với chất lượng tốt thường khá khó và không phải ai cũng có kinh nghiệm. Tổng hợp những sai lầm phổ biến khi mua ghế sofa và tránh ngay những sai lầm này.

Tổng hợp những sai lầm phổ biến khi mua ghế sofa giá rẻ

Phần lớn chủ nhà đôi khi rất dễ rơi vào những lỗi không cần thiết trong việc lựa chọn ghế sofa. Những lỗi này không chỉ ảnh hưởng đến cấu trúc của phòng khách mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Và không phải ai cũng nhận thức được những sai lầm này khi chọn ghế sofa phòng khách. Trong bài viết hôm nay, Sofa Dũng Thịnh tổng hợp những sai lầm khi chọn ghế sofa mà chủ nhà nên tránh trong phòng khách để có được bộ ghế sofa phù hợp hơn. Tham khảo nhé.

Những sai lầm phổ biến khi mua ghế sofa

1) Không thử hay trải nghiệm ghế sofa

Kiểm tra ghế sofa trước khi mua là bước quan trọng nhất khi chọn ghế sofa để giúp mọi người chọn ghế sofa có tầm nhìn rõ ràng nhất về ghế sofa. Tuy nhiên, đôi khi những người chọn ghế sofa quên mất công việc này và dẫn đến lúc đem ghế sofa về nhà và trải nghiệm mới nhận ra rằng nó không mang lại sự thoải mái trong quá trình sử dụng cũng như không làm hài lòng và cảm thấy khó chịu khi sử dụng nó.

Trên thực tế, hầu hết các cửa hàng cho phép khách hàng ngồi thoải mái trên ghế sofa để bạn có thể cân nhắc cẩn thận khi mua. Do đó nếu không muốn có những hối hận không mong muốn, thì cách tốt nhất bạn nên thử ghế sofa trước khi cân nhắc việc mua và lựa chọn nó, như vậy đem lại hiệu quả tốt hơn.

2) Không đo kích thước phòng khách

Đo kích thước của phòng khách là rất quan trọng khi chọn một chiếc ghế sofa có kích thước không áp đảo với không gian phòng khách của bạn. Chỉ cần quên đo kích thước của phòng khách hoặc đơn giản là tóm tắt hoặc ước tính, thì bạn rất dễ dàng mua một bộ ghế sofa phòng khách có kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn so với phòng khách và làm mất cân bằng trong việc bố trí phòng khách khiến không gian chật chội,

 Đây là một trong những sai lầm rất phổ biến và hầu như có hơn 60% khách hàng vướng phải lỗi này. Do đó để có thể đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất cần phải đo kích thước phòng khách khi mua nó.

3) Chọn ghế sofa đúng nhưng chất liệu sai

Chọn sai chất liệu sofa là một trong những lỗi phổ biến khi mua ghế sofa phòng khách và khiến gia đình của bạn cảm thấy khó chịu vì không có cảm giác thoải mái. Mỗi gia đình và mỗi loại phòng khách đều phù hợp với những chất liệu sofa khách. Ví dụ sofa da thích hợp cho những ngôi nhà có phong cách sang trọng, cổ điển. Sofa nhung nỉ thường phù hợp hơn cho phòng khách trẻ.

4) Mua ghế sofa với giá quá rẻ tiền

Giá rẻ vẫn là một tính năng rất quan trọng để thu hút người mua và đạt 50% chiến dịch quảng cáo. Nhưng với ghế sofa giá quá thấp là một vấn đề khác. Một bộ ghế sofa nếu được cung cấp với giá quá rẻ so với thực tế có thể là một vấn đề vô cùng quan trọng và trong đó thường là những sản phẩm kém chất lượng.

Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng nhạy cảm với lỗi này vì giá quá quan trọng đối với người tiêu dùng. Một số người không đủ điều kiện chi tiêu cho những bộ ghế sofa nhỉnh hơn hoặc họ vô tình ham rẻ đã tiếp tay cho hành vi lừa đảo và mua những bộ ghế sofa giá rẻ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế sofa phù hợp nhất cho phòng khách của mình, bạn phải tránh mắc phải 4 sai lầm này để phòng khách của bạn có thể có ghế sofa ưa thích nhất.