Xưởng sofaĐầu mối TP.HCM
Giao hàngMiễn phí toàn quốc
Bảo hànhTử 3 đến 5 năm

Sự thật về ghế sofa chung cư rẻ đã qua sử dụng

Sự thật về ghế sofa chung cư rẻ đã qua sử dụng
Nhiều người thường lầm tưởng, ghế sofa chung cư rẻ đã qua sử dụng thường mang lại nhiều lợi ích về kinh tế. Tuy nhiên đó là một quan niệm sai lầm, sự thật về sofa đã qua sử dụng không phải ai cũng biết.

Sự thật về ghế sofa chung cư rẻ đã qua sử dụng

“Mua ghế sofa chung cư cũ” đang là một cụm từ hot được nhiều người tìm kiếm. Tuy nhiên bên cạnh những ý kiến tích cực thì cũng có nhiều trải nghiệm hoàn toàn tiêu cực khiến người dùng băn khoăn. Do đó mà trong bài viết hôm nay, Sofa Dũng Thịnh xin chia sẻ những sự thật về các mẫu ghế sofa chung cư rẻ đã qua sử dụng. Tham khảo để tìm lời giải đáp chính xác và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Sự thật ghế sofa chung cư rẻ đã sử dụng

Sự thật về những chiếc ghế sofa chung cư đã qua sử dụng được chia sẻ ngay dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những ưu điểm và nhược điểm của loại ghế này. Nhờ đó đưa ra quyết định mua hàng tốt nhất.

Ưu điểm sofa chung cư đã sử dụng

Ưu điểm duy nhất của ghế sofa chung cư rẻ đã qua sử dụng đó chính là tiết kiệm chi phí. Những mẫu ghế sofa đã từng được sử dụng và bán lại thường có giá rẻ gấp 2 – 3 lần so với những mẫu ghế sofa mới. Do đó khi mua những loại ghế sofa này, chủ nhân có thể tiết kiệm một khoảng chi phí dành cho mình.

Thậm chí chủ nhân còn có thể sở hữu những bộ ghế sofa đầy chất lượng với một mức giá khá tốt. Điển hình là sofa da thật đắt đỏ, mua ghế sofa da cho chung cư sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều tiền và vẫn thể hiên tốt sự sang trọng, đẳng cấp trong không gian phòng khách căn hộ chung cư của mình.

Nhược điểm sofa chung cư đã sử dụng

Ưu điểm thì chỉ có duy nhất là giá thành rẻ, thế nhưng sự thật ghế sofa chung cư đã qua sử dụng xuất hiện nhiều nhược điểm quan trọng. Một số nhược điểm đáng kể nhất chẳng hạn như:

+ Không đa dạng mẫu mã, kiểu dáng

Sofa đã qua sử dụng thường rất ít mẫu mã, kiểu dáng hơn các loại ghế sofa được sản xuất mới. Trên thực tế, rất ít khi bạn có thể sở hữu những mẫu sofa ưng ý khi chọn mua hàng đã qua sử dụng. Chính vì không đa dạng nhiều sản phẩm khác nhau nên thật khó để chọn đúng mẫu ghế hài hòa với không gian mình.

+ Chất lượng sofa không đảm bảo

Dù bạn mua sofa đã cũ ở một nơi bán hàng chất lượng hay không, bạn đều không thể đảm bảo về chất lượng của sofa. Hầu hết sofa thanh lý thường được sử dụng trong 1 thời gian dài, nên chất lượng về khung, lò xo hay bất cứ chất liệu nào trong cấu tạo của ghế sofa này đều đã một phần giảm đi.

Hơn vậy, một số loại sofa cũ đã qua sữa chữa, thay thế nên bạn không thể đảm bảo về chất lượng của ghế sofa. Nếu bạn không có kinh nghiệm mua, thử ghế sofa chung cư rẻ bằng những trải nghiệm thực tế, kiểm tra bằng mắt thường thì bạn chắc chắn sẽ không thể chọn đúng mẫu sofa ưng ý.

+ Dễ mắc phải các bệnh về da

Bạn sẽ không thể nào đảm bảo chủ nhân trước của bộ ghế sofa đã qua sử dụng có bị mắc các bệnh về da nào hay không. Nếu có, thì vi khuẩn tích tụ lâu ngày bám vào, sản sinh và khi bạn sử dụng rất dễ gây các vấn đề viêm da… Cho dù bạn đem chúng ra giặt sạch, sấy khô thì bạn cũng chẳng thể nào đảm bảo có thể loại bỏ những vi khuẩn bám lâu ngày một cách tốt đẹp. Đây là một điều thật sự tồi tệ nếu nhà bạn có trẻ em, chúng sẽ khiến đám trẻ của bạn rất dễ mắc phải bệnh về da gây khó chịu với chúng.

Có thể thấy, ghế sofa chung cư rẻ không phải là một lựa chọn tốt nhất. Thay vì ham rẻ với những mẫu ghế mang lại nhiều nguy cơ tiềm ẩn thì bạn có thể lựa chọn những mẫu sofa giá rẻ được bán trên thị trường hiện nay. Sofa Dũng Thịnh cung cấp nhiều mức giá sofa từ giá rẻ đến cao cấp mang đến bạn nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt đóng ghế sofa chung cư rẻ theo yêu cầu để bạn dễ dàng vận chuyển khi chuyển nhà