Xưởng sofaĐầu mối TP.HCM
Giao hàngMiễn phí toàn quốc
Bảo hànhTử 3 đến 5 năm

Những điểm quan trọng lưu ý mua sofa cho chung cư mini

Những điểm quan trọng lưu ý mua sofa cho chung cư mini
Đảm bảo đầy đủ chọn đúng mẫu ghế sofa với kiểu dáng, kích thước, chất liệu phù hợp là một trong những lưu ý quan trọng khi mua sofa cho chung cư mini giúp trang trí không gian thêm ấn tượng, sang trọng.

Những điểm quan trọng lưu ý mua sofa cho chung cư mini

Chọn sofa là một bước cực kỳ quan trọng để trang trí và trưng bày ghế sofa trong phòng khách. Tuy nhiên, đó là công việc không hề đơn giản bởi không chỉ đòi hỏi kinh nghiệm mà còn cần cả mắt thẩm mỹ của người mua. Một bộ ghế sofa đẹp khi chỉ thật sự phù hợp với không gian căn phòng. Dưới đây là những điểm quan trọng cần lưu ý khi mua sofa cho chung cư mini mà bạn có thể tham khảo khi đang có nhu cầu.

Kích thước của ghế sofa

Khi chọn mua sofa chung cư, kích thước là một vấn đề cực kỳ quan trọng. Những loại ghế sofa có kích thước phù hợp sẽ giúp việc trang trí ấn tượng và thông thoáng hơn, không có cảm giác khó chịu khi nhìn. Do đó khi chọn mua sofa cho căn hộ chung cư, bạn cần đo đạc không gian cẩn thận để chọn kích thước sofa phù hợp nhất, không nên chọn kích thước sofa quá lớn có thể gây chật hẹp, khó chịu.

Kích thước thang máy

Như chúng ta đã biết, những người sống trong căn hộ chung cư thường di chuyển bằng thang máy. Việc vận chuyển nội thất qua cầu thang bộ thường gặp nhiều khó khăn, gây mệt mỏi. Đặc biệt với những món đồ nặng như ghế sofa thì càng gây nặng nề, khó khăn hơn. Do đó thang máy là một giải pháp tốt để vận chuyển ghế sofa nhanh chóng. Và dĩ nhiên để vận chuyển sofa chung cư bằng hình thức này, chủ nhân cần chọn sofa có kích thước phù hợp với thang máy bằng cách đo đạc chiều dài, chiều rộng của thang máy.

Kiểu dáng của ghế sofa

Mẫu mã của ghế sofa cũng rất quan trọng, phần lớn chung cư mini thường có diện tích rất nhỏ do đó cần chọn các loại ghế sofa nào có thể ăn gian diện tích để giúp không gian rộng rãi, thông thoáng hơn. Sofa băng, sofa góc chữ L là một lựa chọn hay ho ngay lúc này, với kiểu dáng đơn giản những mẫu sofa này có thể đặt góc tường để tiết kiệm và tận dụng triệt để không gian sống chung cư mini.

Chất liệu của ghế sofa

Mặc dù chất liệu ghế sofa không có tác dụng giúp mở rộng không gian, tuy nhiên nó lại là thành phần tạo cảm giác thoải mái, êm ái cho người dùng. Về chất liệu khách hàng có thể chọn khung gỗ dầu, đệm mút D40 bởi chúng có giá hợp lý thích hợp với những gia đình chỉ sống trong chung cư vài năm. Phần vải bọc tùy thuộc vào nhu cầu, cách chăm sóc mà có thể chọn vải bố, nỉ, simili hoặc da thật.

Màu sắc của ghế sofa

Màu sắc của ghế sofa có tác dụng tốt với thẩm mỹ của không gian căn hộ chung. Chọn sofa cho chung cư mini có màu sắc phù hợp sẽ giúp tăng giá trị thẩm mỹ cao cho không gian. Ngoài màu sắc phù hợp với không gian chung cư, chủ nhân cũng có thể chọn màu ghế thích hợp với tuổi tác, vận mệnh bởi nó sẽ giúp mang lại nhiều tài lộc, may mắn, tiền tài cho chủ nhân cũng như các thành viên trong gia đình.

Địa chỉ bán ghế sofa

Việc lựa chọn địa chỉ bán ghế sofa chung cư rất quan trọng, để sở hữu những bộ ghế sofa chất lượng, gia chủ cần tìm địa chỉ bán sofa uy tín. Việc mua sofa tại những đơn vị kém uy tín sẽ khiến bạn sở hữu những sản phẩm nhanh chóng bị hư hỏng, mua với giá đắt hơn so với giá bán trên thị trường. Thậm chí bạn cũng không được bảo hành cũng như sở hữu những dịch vụ chăm sóc khách hàng khác. Do đó việc tìm kiếm địa chỉ bán sofa uy tín cực kỳ quan trọng để đảm bảo về giá bán cũng như nguồn gốc sản phẩm.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp ghế sofa cho chung cư mini, trong đó sofa giá rẻ Dũng Thịnh là một trong những địa chỉ bán uy tín. Do ghế sofa được sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên các sản phẩm được bán tại đây đều được đảm bảo cũng như có giá thành rẻ hơn so với thị trường 10%.