Xưởng sofaĐầu mối TP.HCM
Giao hàngMiễn phí toàn quốc
Bảo hànhTử 3 đến 5 năm

Mối nguy tiềm ẩn của việc mua sofa cao cấp thanh lý

Mối nguy tiềm ẩn của việc mua sofa cao cấp thanh lý
Mua ghế sofa cao cấp thanh lý chắc chắn giúp bạn tiết kiệm một khoảng ngân sách, chi phí nhỏ, tuy nhiên nó cũng có rất nhiều mối nguy hiểm tiềm ẩn mà bằng mắt thường bạn không thể nhìn thấy được.

Mối nguy tiềm ẩn của việc mua sofa cao cấp thanh lý

Mua ghế sofa thanh lý luôn là sự lựa chọn của nhiều người, không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn mua được những món đồ chất lượng  với mức giá phải chăng. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm cực tuyệt thì việc mua sofa đã qua sử dụng cũng có nhiều nhược điểm. Bài viết dưới đây chia sẻ đến bạn những mối nguy hiểm của việc mua sofa cao cấp thanh lý, tham khảo để có sự lựa chọn đúng đắn hơn.

Mối nguy hiểm của việc mua sofa cao cấp thanh lý

Mua đồ nội thất đã qua sử dụng mang lại những lợi ích dễ dàng với ngân sách, tuy nhiên nó cũng có một vài mối nguy hiểm không thể nhìn thấy. Đó chính là những mối nguy hiểm nào?

+ Không đảm bảo về chất lượng

Với những người không có nhiều kinh nghiệm trong việc nhận thức sản phẩm hoặc mua tại những địa chỉ kém uy tín thì việc mua các bộ sofa thanh lý thường không được đảm bảo về chất lượng dẫn đến tuổi thọ sử dụng thấp, chỉ dùng được trong một khoảng thời gian ngắn là nó nhanh chóng bị hư hỏng.

Chính vì vậy, nếu bạn nhất định mua sofa cao cấp thanh lý với giá thành rẻ, bạn cần phải xác định cũng như nhận định sẵn ngay lúc đầu là bạn có thể mua phải những món đồ kém chất lượng vào bất cứ lúc nào.

+ Không biết nguồn gốc, xuất xứ

Những sản phẩm ghế sofa cũ thường đã được sử dụng trong suốt một thời gian dài, thậm chí có thể qua tay một vài người vì vậy mà bạn không thể biết chính xác rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ của nó.

Nếu gặp may mắn và mua trúng những sản phẩm có xuất xứ tốt, thì nó sẽ đảm bảo về các chất liệu sản xuất từ phần khung, đệm mút, lò xo dành cho bạn. Tuy nhiên nếu ngược lại, bạn sẽ rất dễ gặp các sản phẩm được sản xuất từ các chất liệu không rõ ràng dẫn đến việc gây hại đến sức khỏe người dùng.

+ Nhiều mối nguy hại tiềm ẩn

Sofa cao cấp thanh lý thường đã được sử dụng suốt một thời gian dài, thậm chí được bỏ xó ở những nơi bẩn thỉu không được làm sạch chuyên sâu nên tiềm ẩn nhiều mối nguy hại, vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh.

Nếu cố gắng sử dụng trong suốt một thời gian dài sẽ rất dễ gặp các vấn đề về bệnh, gây ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe người sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ cũng như những người già, sức khỏe kém. Dù được làm sạch kỹ lưỡng nhưng bạn cũng không thể đảm bảo nó được làm sạch từ bên trong.

+ Không có chế độ bảo hành

 Mua ghế sofa cao cấp thanh lý, nghĩa là bạn sẽ không được đảm bảo về chế độ bảo hành. Hầu hết tất cả các sản phẩm sofa đã qua sử dụng đều không được bảo hành, bảo dưỡng cũng như sữa chữa. Chính vì vậy nếu nó bị hư hỏng, bạn không kiểm tra trước khi mua nghĩa là bạn không thể đổi trả.

Nếu sản phẩm đã được đảm bảo về chất lượng, chế độ bảo hành dường như không cần thiết. Nhưng ngược lại bạn sẽ phải trả một cái giá khá đắt đỏ và tốn kém khá nhiều chi phí để sửa chữa nó.

Mua ghế sofa góc thanh lý mang đến rất nhiều nguy cơ gây hại, tiềm ẩn mà bằng mắt thường chúng ta không thể nhìn thấy được. Thậm chí nó có thể chứa rất nhiều bọ chét, mối mọt hoặc phân chuột mà nếu không kiểm tra kỹ bằng mắt thường bạn sẽ không biết chính xác và nếu sử dụng nó sẽ gây ra nhiều hệ lụy về sức khỏe, gây bệnh dịch dành cho các thành viên trong gia đình của bạn đặc biệt là trẻ nhỏ.

Tuy nhiên, đều này cũng không thể nhận định rằng là bạn không nên mua ghế sofa thanh lý. Để đảm bảo về chất lượng sản phẩm tốt nhất nên chọn địa chỉ bán uy tín và cần phải giặt sạch kỹ càng từ trong ra ngoài trước khi sử dụng để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da của gia đình bạn.