Xưởng sofaĐầu mối TP.HCM
Giao hàngMiễn phí toàn quốc
Bảo hànhTử 3 đến 5 năm

Mẹo để thay đổi phong cách phòng khách với ghế sofa

Mẹo để thay đổi phong cách phòng khách với ghế sofa
Phòng khách là không gian trung tâm của toàn bộ ngôi nhà, nơi các thành viên trong gia đình dành nhiều thời gian nhất cho nhau, trò chuyện, chơi trò chơi nhóm hoặc xem một bộ phim cùng nhau. Do đó, khi xây dựng không gian sống này cần phải thực sự hài hòa và là không gian cho tất cả mọi người.

Mẹo để thay đổi phong cách phòng khách với ghế sofa

Trên thực tế, nhu cầu và thị hiếu của các thành viên không giống nhau, vậy nên chọn nội thất phòng khách như: bàn sofa; kệ tivi gỗ cao cấp; ghế sofa phòng khách cũng thường gặp nhiều khó khăn. Do đó, trong bài viết dưới đây Sofa Dũng Thịnh sẽ chia sẻ với bạn một số mẹo thay đổi không gian phòng khách của bạn theo nhu cầu và tính cách của từng thành viên trong gia đình.

Sử dụng gương lớn cho không gian sống hẹp

Không gian sống của gia đình bạn tương đối hẹp, bạn có thể chọn từ nhiều lựa chọn như sử dụng đồ nội thất thông minh như bộ ghế sofa gỗ hiện đại, kệ tivi thông minh, sử dụng sơn bóng để gian lận diện tích ... Ngoài ra, bạn có thể trưng bày một chiếc gương lớn trong nhà, ngoài việc tạo chiều sâu cho không gian, những chiếc gương lớn còn tạo nên sự cá tính, ấn tượng và phong thủy cho không gian sống của gia đình.

Sử dụng trần cao để ăn gian diện tích

Một phòng khách với trần cao là một lợi thế lớn. Với lợi thế này, không gian sống của gia đình bạn sẽ trông thoáng đãng và tràn đầy năng lượng tích cực hơn mang lại sự thoải mái cho người dùng.

Để nhấn mạnh lợi thế này, bạn có thể sử dụng rèm cửa hoặc đèn chùm để tạo ấn tượng mạnh mẽ về chiều cao của không gian. Một chiếc rèm với màu sắc hài hòa với bộ ghế sofa gỗ đẹp hoặc màu sắc cá tính chắc chắn sẽ trở thành điểm nhấn trong không gian sống của bạn.

Sử dụng cửa sổ để tạo ấn tượng

Thông thường, chủ sở hữu thường không thích có quá nhiều cửa sổ trong nhà, vì điều này tạo ra một phân khúc trong cấu trúc của ngôi nhà. Tuy nhiên, Sofa Dũng Thịnh khuyến khích bạn mạnh dạn sử dụng nhiều cửa sổ cho không gian phòng khách của gia đình bạn để tạo điểm nhấn.

Cấu trúc cửa sổ ấn tượng với chiều cao từ trần đến sàn sẽ tạo cảm giác cởi mở, gần gũi và ấn tượng cho không gian phòng khách của gia đình bạn, giúp căn phòng đẹp và bắt mắt hơn.

Mẹo để thay đổi phong cách phòng khách với ghế sofa

Đặt một chiếc ghế sofa hiện đại ở trung tâm

Thông thường đối với phòng khách, về mặt phong thủy, chủ nhân sẽ không thích đặt ghế sofa ở giữa phòng. Ghế sofa phòng khách thường được đặt sát tường để tạo không gian vững chắc và chắc chắn. Tuy nhiên, đối với không gian rộng. Một bộ ghế sofa góc lớn có thể được đặt ở trung tâm của không gian. Ngoài ra, nó có thể được kết hợp với các đồ nội thất khác như ghế đẩu, bàn trà hoặc các vật dụng trang trí khác để mang lại sự hài hòa tổng thể và giúp căn phòng trở nên sang trọng, ấn tượng hơn.

Sử dụng thảm để trang trí phòng khách

Để nhấn mạnh hình dạng của căn phòng, một cách rất hiệu quả cho bạn là sử dụng thảm. Thông thường bạn sẽ không chú ý đến cấu trúc của ngôi nhà nhưng bạn quan tâm nhiều hơn đến nội thất, màu sắc và sự hài hòa của phòng khách? Nhưng một tấm thảm sẽ khiến bạn quan tâm nhiều hơn đến hình dạng của căn phòng. Với một tấm thảm có sọc dọc, không gian sống của bạn sẽ rộng hơn một chút, ngoài ra thảm cũng che giấu nhiều lỗi trong không gian sống của gia đình bạn.