Xưởng sofaĐầu mối TP.HCM
Giao hàngMiễn phí toàn quốc
Bảo hànhTử 3 đến 5 năm

Hiện nay ghế sofa vải cao cấp giá bao nhiêu

Hiện nay ghế sofa vải cao cấp giá bao nhiêu
Giá bán của ghế sofa tùy thuộc vào nhiều yếu tố gồm kiểu dáng, chất liệu, kích thước, phong cách… Vậy hiện nay ghế sofa vải cao cấp giá bao nhiêu? Chúng ta hãy cùng tham khảo giải đáp được chia sẻ dưới đây.

Hiện nay ghế sofa vải cao cấp giá bao nhiêu

Ngoài việc tìm mẫu ghế sofa vải đẹp đúng sở thích hay phù hợp với không gian sống thì giá bán của ghế sofa cũng được rất nhiều người dùng quan tâm. Hiện nay giá bán của ghế sofa vải tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong bài viết hôm nay, Sofa Dũng Thịnh sẽ chia sẻ đến bạn những yếu tố tác động đến giá bán của ghế sofa vải cũng như hiện nay ghế sofa vải cao cấp giá bao nhiêu.

Những yếu tố tác động giá ghế sofa vải

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá ghế sofa nói chung cũng như ghế sofa vải cao cấp nói riêng. Trong đó một vài yếu tố cụ thể, dễ nhận biết nhất có thể kể đến như kiểu dáng, chất liệu, kích thước…

Kiểu dáng sofa

Sofa cao cấp vải hiện nay được sản xuất với nhiều kiểu dáng từ đơn giản đến hiện đại, từ sofa đơn, sofa băng đến sofa góc và sofa giường. Tùy thuộc vào những kiểu dáng khác nhau, sofa vải sẽ được bán với một mức giá phù hợp với sản phẩm. Trong đó sofa băng, sofa đơn là những kiểu dáng đơn giản, lại ít sử dụng vật liệu sản xuất nên giá bán không quá cao, chỉ từ 5 – 7 triệu và những mẫu sofa góc hoặc sofa giường có giá cao hơn nhưng chỉ trong mức giá khoảng dưới 10 triệu đồng/1 sản phẩm.

Chất liệu sofa

Cũng giống như chất liệu da của ghế sofa, sofa vải cũng được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau như vải bố, vải nỉ hoặc vải nhung. Phần lớn sofa vải bố là phổ biến, thích hợp trong nhiều điều kiện thời gian. Sofa vải bố cao cấp thường có giá dưới 8 triệu đồng và sofa vải nỉ, vải nhung thường có giá dưới 11 triệu.

Ngoài ra chất liệu sofa vải cũng được tính đến là phần khung ghế, đệm mút và lò xo. Trong đó nếu như bạn lựa chọn chất liệu khung ghế gỗ công nghiệp sẽ có giá rẻ hơn so với loại gỗ tự nhiên cao cấp.

Kích thước sofa

Kích thước sofa cũng là một trong những yếu tố tác động đến ghế sofa vải cao cấp giá bao nhiêu.  Với những kích thước sofa lớn đương nhiên cần thêm nhiều chất liệu sản xuất nên giá của nó sẽ lớn hơn. Ngược lại những chiếc ghế sofa vải nhỏ gọn thường có giá rẻ hơn vì không tốn nhiều chất liệu sản xuất.

Chất liệu ghế sofa thường được tính bằng chiều dài x chiều rộng x chiều cao. Bởi vậy mà bạn cũng không phải lo lắng, bạn sẽ bị hét giá quá nhiều khi tìm kiếm những bộ ghế sofa to cồng kềnh cho không gian.

Tổng hợp 3 yếu tố có tác động đến giá ghế sofa vải cao cấp sẽ giúp bạn có thể đưa ra một mức giá phù hợp nhất. Tùy thuộc vào kiểu dáng, chất liệu hay kích thước mà giá sofa thường sẽ có sự thay đổi nhẹ.

Ghế sofa vải cao cấp giá hiện nay là bao nhiêu?

Như đã nói không có mức giá nào cụ thể cho bất cứ loại ghế sofa vải nào. Trên thực tế, với sản phẩm sofa vải cao cấp chỉ khoảng từ dưới 12 triệu là bạn đã sở hữu được một bộ ghế ưng ý. Ngoài ra một vài đơn vị cũng sẽ cung cấp một khoảng mức giá khác nhau tùy thuộc vào chi phí nhân công, sản xuất, vận chuyển.

Nếu bạn muốn biết chính xác ghế sofa vải cao cấp giá bao nhiêu thì bạn cần xác định kiểu dáng, chất liệu, kích thước của ghế để được tư vấn và báo giá chính xác cụ thể hơn. Nhằm giúp tiết kiệm một khoảng chi phí đáng kể, cách tốt nhất là bạn nên tìm mua sofa vải tại những đơn vị sản xuất trực tiếp. Mua tại đó bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 10% cho từng sản phẩm mà bạn lựa chọn cho không gian sống của mình.

Sofa Dũng Thịnh – chuyên sản xuất cung cấp ghế sofa vải cao cấp là người bạn đồng hành hoàn hảo để cải thiện không gian phòng khách, phòng ngủ, văn phòng hay quán cà phê, karaoke của bạn. Không chỉ đảm bảo chất lượng, Dũng Thịnh còn đưa ra mức giá bán hợp lý phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn.