Xưởng sofaĐầu mối TP.HCM
Giao hàngMiễn phí toàn quốc
Bảo hànhTử 3 đến 5 năm

Ghế sofa phòng khách hiện nay có giá bao nhiêu

Ghế sofa phòng khách hiện nay có giá bao nhiêu
Ghế sofa phòng khách giá bao nhiêu? Trên thực tế, không có câu trả lời chính xác cho vấn đề này, bởi vì giá của một chiếc ghế sofa sẽ phụ thuộc vào chất lượng, thiết kế, kiểu dáng cũng như chất liệu.

Ghế sofa phòng khách hiện nay có giá bao nhiêu

Tuy nhiên, thật sự nếu xét theo về giá, nó có thể được chia thành 4 mức giá bán phổ biến nhất hiện nay. Đó chính là ghế sofa có giá dưới 5 triệu, sofa từ 5 đến 10 triệu, sofa từ 10 đến 20 triệu và ghế sofa có giá hơn 20 triệu. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng cũng như điều kiện tài chính mà có thể chọn mua bộ ghế sofa phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin giúp bạn hiểu hơn mức giá ghế sofa phòng khách.

Các mức giá ghế sofa phòng khách

1. Sofa giá rẻ dưới 5 triệu đồng

Nhiều người cho rằng bộ ghế sofa giá rẻ dưới 5 triệu thường là những mẫu sofa xấu chất lượng kém. Trên thực tế, đây không phải là trường hợp, loạt ghế sofa giá rẻ này cũng có những ưu điểm và hạn chế riêng. Chất liệu được sử dụng để sản xuất ghế sofa dưới 5 triệu thường là da công nghiệp, với độ bền trung bình khoảng 3 đến 5 năm. Nó phù hợp cho các gia đình nhỏ thuê và muốn sử dụng tạm thời trong một vài năm.

Sofa giá rẻ thường dành cho những gia đình có một ngôi nhà riêng và thường xuyên thay đổi ghế sofa. Hoặc những gia đình có trẻ nhỏ không muốn sử dụng ghế sofa đắt đỏ thực sự. Vì trẻ con thường hay chơi bời, vẽ bậy, đổ đồ ăn thức uống nên sofa. Sofa giá rẻ cũng thích hợp sử dụng cho nhiều văn phòng nhỏ, cửa hàng, ... để tiết kiệm kinh tế của doanh nghiệp. Nói chung, một chiếc ghế sofa giá rẻ không phải là "phế liệu", điều quan trọng là nó phù hợp để sử dụng và kinh tế với nhiều đối tượng khách hàng.

2. Sofa giá từ 5-10 triệu đồng

Bộ ghế sofa có giá từ 5-10 triệu là mức giá phổ biến nhất và được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Ở mức giá này, chúng tôi có nhiều lựa chọn hơn, các mẫu mã khác nhau, chất lượng sản phẩm cũng thường tốt hợp những mẫu ghế sofa giá rẻ, chúng thường kéo dài khoảng 5 đến 8 năm.

Bạn cũng có thể thấy rằng, trong tầm giá 5-10 triệu bạn có thể sở hữu một số ghế sofa góc hoặc sofa băng rất đẹp. Trong cửa hàng bán sofa từ 5 – 10 triệu đồng có hàng trăm mẫu ghế sofa, cả thiết kế hiện đại và sang trọng, để tự do lựa chọn. Nếu bạn vẫn phải mua nhiều đồ nội thất khác khi về nhà và cần cân đối chi phí tài chính và hợp lý, phân khúc sofa 5-10 triệu sẽ là giải pháp tốt nhất, nó không quá tốn kém.

3. Sofa giá từ 10-20 triệu đồng

Một bộ ghế sofa từ 10 đến 20 triệu chắc chắn sẽ giúp mang lại vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng cũng như sự thoải mái cho người dùng. Với mức giá này, ngoài nhiều mẫu ghế có sẵn, bạn cũng có thể đặt mua một chiếc ghế sofa theo yêu cầu của riêng bạn về chất liệu, kiểu dáng, màu sắc và kích thước.

Thông thường, các mẫu ghế sofa chất lượng tốt có giá từ 10 đến 20 triệu đồng với chất lượng cao và độ bền lâu dài, lên đến 10 đến 15 năm. Chất liệu bao bì bằng da / nỉ là loại tốt được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Nệm nói chung. Cấu trúc sofa bằng gỗ sồi tự nhiên. Thiết kế hiện đại, mẫu mã đa dạng.

4. Sofa cao cấp trên 20 triệu đồng

Với số tiền hơn 20 triệu, tất nhiên bạn sẽ có một bộ ghế sofa cao cấp. Chúng thường được làm từ da thật được lựa chọn gỗ tự nhiên nhập khẩu. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng chi nhiều tiền như vậy cho ghế sofa những bộ ghế sofa đắt đỏ có giá từ khoảng 20 triệu đồng này.

Tại thời điểm này, bạn đã biết bộ ghế sofa có giá bao nhiêu. Để đảm bảo mua sản phẩm chất lượng, tỷ lệ thuận với số tiền bỏ ra; Xin vui lòng tìm các cơ sở uy tín như Sofa dũng Thịnh. Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín sẽ giúp đảm bảo được số tiền bạn bỏ ra và chất lượng sản phẩm mà bạn đang sử dụng.