Xưởng sofaĐầu mối TP.HCM
Giao hàngMiễn phí toàn quốc
Bảo hànhTử 3 đến 5 năm

Có nên mua sofa văn phòng cũ giá rẻ hay không

Có nên mua sofa văn phòng cũ giá rẻ hay không
Bạn muốn mua ghế sofa văn phòng? Thế nhưng điều kiện tài chính còn hạn hẹp và bạn đang nhắm đến những mẫu ghế sofa rẻ đã qua sử dụng? Bạn băn khoăn có nên mua sofa văn phòng cũ giá rẻ hay không?

Có nên mua sofa văn phòng cũ giá rẻ hay không

 

Sofa văn phòng cũ hiện đang là một trong những từ khóa tìm kiếm khá hot trên các trang mạng xã hội hiện nay. Nhiều doanh nghiệp bởi vì kinh tế còn hạn chế đã lựa chọn mua những bộ ghế sofa đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên bên cạnh những mặt tích cực, thì vấn đề mua sofa cũ cũng xuất hiện nhiều tiêu cực khiến nhiều người băn khoăn. Vậy thật sự có nên mua sofa văn phòng cũ giá rẻ? Chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết này để tìm lời giải đáp tốt nhất và đưa ra lựa chọn chính xác, bạn nhé.

Ưu và nhược điểm khi mua sofa văn phòng cũ

Để đưa ra lời nhận định đúng đắn cũng như có quyết định chính xác có nên mua sofa văn phòng cũ với giá bán rẻ, đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những ưu và nhược điểm của chúng.

Ưu điểm mua sofa văn phòng cũ

+ Một trong những ưu điểm đầu tiên khi chọn mua sofa văn phòng đã qua sử dụng với giá rẻ đó chính là hiệu quả về chi phí. Những sản phẩm sofa đã từng sử dụng thường được bán với giá rất rẻ, thấp hơn thị trường gấp 3 hoặc thậm chí gấp 4 lần. Điều này có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoảng nhỏ.

+ Ngoài ra, khi chọn mua sofa văn phòng cũ giá rẻ đúng thương hiệu, hàng chính hãng, bạn cũng có thể đảm bảo về chất lượng sản phẩm tốt hơn rất nhiều so với những mẫu ghế sofa giá rẻ. Thậm chí bạn cũng có thể sở hữu những món đồ cổ, điều này giúp tăng thêm cái nhìn độc đáo cho văn phòng của bạn.

+ Thêm vào đó bạn cũng đóng góp một phần trong việc bảo vệ môi trường. Việc sử dụng các sản phẩm nội thất tái chế sẽ giúp tránh được tình trạng tiêu hủy hàng hóa, chôn lấp hàng hóa.

Nhược điểm mua sofa văn phòng cũ

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời kể trên, thì khi mua sofa cũ bạn cũng không thể tránh khỏi những nhược điểm. Cụ thể về một vài nhược điểm phổ biến, dễ gặp nhất có thể kể đến như:

+ Bạn không được bảo hành sản phẩm, những món đồ nội thất đã qua sử dụng thường không có bảo hành. Nếu bạn không xem xét kỹ trước khi mua và phát hiện hàng không chất lượng, không phù hợp với không gian văn phòng của bạn thì bạn khó để xử lý nó và mất một khoảng chi phí đáng kể.

+ Những mẫu ghế sofa góc văn phòng cũ giá rẻ cũng mang lại nhiều rủi ro khi mua. Bạn không thể biết được lịch sử của món đồ nội thất này, đều này không đảm bảo về sự chắc chắn và độ bền của sản phẩm.

+ Sofa văn phòng cũ cũng có tuổi thọ khá kém, chúng thường bị hao mòn và chỉ sử dụng trong một thời gian ngắn. Hơn nữa, trước khi sử dụng sofa cũ bạn phải tốn một khoảng chi phí không hề nhỏ cho việc kiểm tra, sửa sang, tân trang nó được tốt hơn để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

+ Đặc biệt những mẫu ghế sofa đã từng sử dụng thường rất ít mẫu, nên bạn khó có thể lựa chọn những mẫu sofa văn phòng rẻ, đẹp ưng ý nhất hay phù hợp với không gian văn phòng của bạn. Ngoài ra bạn cũng phải tốn chi phí vận chuyển khá lớn, bạn sẽ không được hưởng bất cứ lợi ích nào khi mua.

Có nên mua sofa văn phòng cũ giá rẻ không?

Từ những ưu điểm và nhược điểm kể trên, chắc chắn bạn đã có câu trả lời dành riêng cho mình. Mua sofa văn phòng cũ cũng là lựa chọn khá tốt, bởi nó có thể giúp bạn tiết kiệm một khoảng chi phí không hề nhỏ. Nếu bạn đang làm việc với ngân sách eo hẹp mua sofa văn phòng cũ đã qua sử dụng là một sự lựa chọn tốt. Tuy nhiên cần lưu ý bạn cần chọn đúng đơn vị bán sofa uy tín vì điều này sẽ giúp bạn đảm bảo về chất lượng của sản phẩm mà không phải lo lắng vì tình trạng hàng đã sữa chữa hay cũ kỹ.