Xưởng sofaĐầu mối TP.HCM
Giao hàngMiễn phí toàn quốc
Bảo hànhTử 3 đến 5 năm

Có nên mua sofa giường thanh lý hay không?

Có nên mua sofa giường thanh lý hay không?
Điều này làm nhiều người lo lắng về chất lượng cũng như độ bền đẹp của sản phẩm. Vậy nên trước khi mua sofa giường thanh lý, hãy tìm hiểu những thông tin dưới đây nhé!

Ngày nay, ghế sofa là một trong những món đồ nội thất được nhiều khách hàng lựa chọn để tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà. Đối với những gia đình có khó khăn về tài chính mà vẫn muốn mua ghế sofa giá rẻ, thì có thể lựa chọn những bộ sofa thanh lý. Điều này làm nhiều người lo lắng về chất lượng cũng như độ bền đẹp của sản phẩm. Vậy nên trước khi mua sofa giường thanh lý, hãy tìm hiểu những thông tin dưới đây nhé!

1. Phân biệt các loại sofa giường thanh lý

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một bộ ghế sofa giường thanh lý thì chỉ cần lên google để tìm kiếm là sẽ có rất nhiều địa chỉ. Tuy nhiên, việc mua hàng qua mạng sẽ khiến bạn không thể xem trực tiếp được chất lượng sofa. Do đó, các bạn cần phải phân biệt các loại ghế sofa giường (hay còn gọi là sofa bed)này.

1.1 Sofa thanh lý do người chủ ít dùng

Sẽ có nhiều bộ ghế sofa do các đoàn làm phim thanh lý, các sự kiện nên họ chỉ mua sofa để làm mục đích tạm thời. Do vậy khi xong việc vì khó di chuyển nên họ sẽ thanh lý lại bộ ghế sofa.

 

sofa giường thanh lý 1

 

Nhiều gia đình hay công ty chuyển nhà, bán nhà và không sử dụng. Vì vậy mà họ muốn thanh lý lại ghế sofa với mức giá rẻ cho người khác mua. Các hộ gia đình muốn nâng cấp ghế sofa, mua sofa mới hiện đại hơn và bán lại sofa cũ.

Đây là những bộ ghế sofa giường đẹp, chất lượng tốt hơn so với mặt bằng chung; Vì vậy, chúng tôi khuyến khích các bạn nên mua sản phẩm này, tuy nhiên nó rất hiếm và thường bị mua rất nhanh. 

1.2 Sofa do cửa hàng thanh lý chuyển mẫu 

Sẽ có nhiều trường hợp cơ sở sản xuất thanh lý các bộ ghế sofa, họ chuyển mẫu mới và không bán các mẫu cũ nữa. Do đó. Họ sẽ thanh lý các mẫu ghế sofa này, bạn có thể đợi cơ hội để mua, nhưng bạn sẽ không được chọn màu và kích thước theo ý mình thích.

 

sofa giường thanh lý 2

 

Có trường hợp éo le như việc: Nhiều khách đặt đóng sofa theo yêu cầu, rồi bùng hàng, nên các cửa hàng thanh lý lại bộ ghế sofa đó cho người khác. 

1.3 Sofa giường thanh lý thủ thuật độn giá, đánh lừa người tiêu dùng

Quảng cáo là sofa thanh lý, sofa chung cư thanh lý giá rẻ nhưng thực chất là chất liệu kém chất lượng, gắn mác thanh lý để đánh lừa lòng tham của người mua. 

 

sofa giường thanh lý 3

 

Nhiều cửa hàng còn độn giá lên cao rồi đưa ra giá thanh lý ngang giá thực, vì vậy cần nắm bắt được giá luôn là yếu tố quyết định chọn mua sofa của mọi khách hàng. Nhiều cửa hàng thanh lý giá 30-50% nhưng thực chất giá giảm mới là giá thực của sản phẩm. Điều này sẽ đánh vào tâm lý ham mua đồ giảm giá của người tiêu dùng.

2. Ưu nhược điểm của các bộ ghế sofa giường thanh lý

Thanh lý sofa giường hiện nay ngày một nhiều, vì vậy các bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn cho mình. Để giúp các bạn yên tâm hơn trong việc có nên mua sofa giường thanh lý hay không? Chúng ta sẽ cùng đến với ưu nhược điểm của loại sofa này.

 

sofa giường thanh lý 4

 

2.1 Ưu điểm ghế sofa giường thanh lý 

- Các bộ ghế sofa thanh lý thì giá sẽ rẻ hơn các bộ sofa mới. Vì vậy, những gia đình có điều kiện kinh tế khó khăn có thể sở hữu được bộ sofa cho căn nhà.

- Mẫu ghế sofa này có sẵn, lấy luôn và không phải đợi.

2.2 Nhược điểm ghế sofa giường thanh lý 

- Không được bảo hành do mua lại từ những người chủ khác

- Không được chọn màu sắc, kích thước theo yêu cầu 

- Không được chọn mẫu, kiểu dáng không đẹp như sofa phòng khách

- Sofa cũ, nếu không vệ sinh kỹ có tiềm ẩn với sức khoẻ vì có rất nhiều vi khuẩn trên sofa mà người chủ cũ đã dùng lâu năm.

- Sofa thanh lý sẽ không bền bằng sofa đóng mới, bởi vì nó đã qua sử dụng và chúng ta cũng không biết được chủ cũ có chăm chút nó hay không.

Trên đây là những nội dung của sofa giường thanh lý mà Sofa Dũng Thịnh muốn gửi đến bạn có nên mua sofa giường thanh lý hay không? Hy vọng, những điều này sẽ giúp bạn có kinh nghiệm khi chọn mua ghế sofa thanh lý tốt nhất. 

 

CÔNG TY NỘI THẤT DŨNG THỊNH

Showroom: 512 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp

Xưởng sản xuất: 141, đường TL41, phường Thành Lộc, quận 12 

SĐT: 0987525868

Email: lienhe@noithatdungthinh.com