Xưởng sofaĐầu mối TP.HCM
Giao hàngMiễn phí toàn quốc
Bảo hànhTử 3 đến 5 năm

Chuẩn đoán sự thành công của mỗi người qua cách ngồi ghế sofa

Chuẩn đoán sự thành công của mỗi người qua cách ngồi ghế sofa
Thật thú vị khi nhìn cách ngồi của mỗi người trên ghế sofa mà bạn có thể biết họ có thành công. Theo thông tin, những người ngồi khoanh tay trên ghế nhìn chung là những người có thu nhập cao, tự tin.

Chuẩn đoán sự thành công của mỗi người qua cách ngồi ghế sofa

Trang Worldstores của Vương quốc Anh đã khảo sát hơn 2.000 người trưởng thành về đời sống tình dục, mức lương, mức độ hài lòng với công việc và thái độ với việc tập thể dục, và hỏi về tư thế ngồi sofa yêu thích nhất của họ. Thông tin này được phân tích bởi chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Robert Phipps, nhà tâm lý học này cho biết "Ngồi trên ghế thường là khi mọi người đang thư giãn, nhưng tư thế họ chọn lúc đó cho thấy rất nhiều về tính cách cũng như cuộc sống văn phòng và mong muốn thầm kín".

Vậy tư thế ngồi có ảnh hưởng gì đến sự thành công của họ? Chúng ta hãy cùng hiểu thông qua những phân tích ngay bên dưới để xem bản thân có tư thế ngồi nào và có thật sự đúng?

Tư thế ngồi ghế sofa băng có liên quan gì đến sự thành công?

Ngồi vắt chéo chân

Đó là một kiểu ngồi phổ biến. Những người ngồi ở tư thế này thường là những người có mức độ thỏa mãn tình dục ở mức độ trung bình. Họ hiếm khi cảm thấy rằng cơ thể mình gọn gàng và khỏe mạnh.

Tư thế này thường thấy ở những người thích thư giãn nhưng không muốn buông bỏ cảm giác phòng vệ. Kiểu ngồi này khiến cơ thể dồn trọng lượng về một bên, một chân bắt chéo đầu gối, cho thấy suy nghĩ của họ luôn tập trung và kiểm soát, chứ không thật sự hoàn toàn được thả lỏng.

Tựa 1 bên, chân duỗi ra ghế

Những người ngồi tư thế này thường có cuộc sống xã hội năng động và có nhiều bạn bè. Nếu họ đã kết hôn, họ cũng rất hạnh phúc với mối quan hệ này. Kiểu ngồi trên ghế như thế này không có nghĩa là họ muốn chơi trội hay thể hiện bản thân mà chỉ thể hiện rằng họ khá tự tin và thoải mái.

Cuộn người 1 góc

Những người ngồi như thế này nói chung là nhã nhặn. Họ cũng là những người hài lòng nhất với đời sống tình dục của mình. Tư thế này rất giống với tư thế “bào thai”. Nó thường được cho là có liên quan đến sự lo lắng, nhưng trong nghiên cứu mới này, các chuyên gia nhận thấy nó phản ánh sự hài lòng như 1 đứa trẻ và đối với những người này, đối phó với những căng thẳng trong cuộc sống không quá khó.

Nằm nghiêng gối đầu ở thành sofa

Đây là kiểu người có nhiều bạn nhất. Những người này không sợ độc thân nhưng họ cũng mong muốn “yêu” nhiều. Tư thế này thường thấy nhất ở những người không thích công việc của họ. Đó cũng có thể là lý do tại sao những người ngồi kiểu ngồi này tập trung vào việc giảm căng thẳng và muốn thư giãn nhiều nhất có thể.

Ngồi ngay ngắn

Những người có kiểu ngồi này ít có khả năng chấp nhận rủi ro. Tư thế ngồi nghiêm túc và gò bó này thường thấy ở những người cảm thấy không đạt hiệu quả tốt trong công việc. Tuy nhiên, về mặt tươi sáng, họ thường yêu thích nơi họ sống và có một mối quan hệ ổn định.

Ngồi dang rộng chân tay

Những người ngồi thế này thường khao khát tần suất “yêu” nhiều hơn. Họ cũng là người quảng giao thích ăn uống bên ngoài. Tư thế quá tự tin này thường gắn liền với những người có thu nhập cao. Họ thường cảm thấy mình có tài và muốn sống cuộc sống một cách trọn vẹn nhất có thể.

Ngồi bệt ở sàn bên sofa

Người này hoàn toàn không ngồi trên ghế sofa. Những người này không thích sofa, cảm thấy không thoải mái khi ngồi trên loại ghế này. Những người này luôn thích làm mọi việc theo cách của mình và không bị bó buộc bởi nguyên tắc.

Nằm thõng trên thành tựa sofa

Đây là một tư thế rất kỳ lạ, vì vậy bạn có thể tin rằng những người nằm kiểu như vậy thường hơi kỳ quặc. Nằm lộn ngược trên thành cao của ghế sofa với hai tay thả lỏng gần đầu cũng tạo cảm giác như một người cực kỳ thư giãn và có thể di chuyển khắp nơi.

Nằm dốc ngược đầu

Lập trường hoàn toàn trái ngược với hầu hết mọi người khi ngồi trên chiếc ghế dài như thế này cho thấy đây là người không ngại phá vỡ các quy tắc. Thông thường, cách nằm này không duy trì được lâu vì gây mỏi cổ nhanh chóng. Những người làm điều này thường ngồi và thư giãn một lúc và cảm thấy muốn phá bỏ sự nhàm chán bằng cách nhìn mọi thứ từ một góc độ hoàn toàn khác - ví dụ như sự nghịch đảo.

Ngồi ghé ở thành sofa

Những người ngồi như thế này thường không cảm thấy thoải mái hoàn toàn. Hai chân vẫn đặt trên mặt đất, hai tay đặt trên đầu gối, họ có vẻ như đang chờ đợi để hành động ngay lập tức khi được gọi. Hầu hết những người thực hiện tư thế này luôn bận rộn và không thực sự có thời gian để ngồi xuống và thư giãn.

Ngồi lên thành tựa sofa cao cấp

Tư thế này thường thấy ở những người tích cực mong muốn luôn có ảnh hưởng đến người khác. “Ngồi như thế này là một cách để bạn cảm thấy mình ở trên tất cả những người khác trong phòng. Rõ ràng, loại ngồi này dành cho những người không ngại bị xáo trộn trong cuộc sống, ”chuyên gia ngôn ngữ cơ thể nói.