Xưởng sofaĐầu mối TP.HCM
Giao hàngMiễn phí toàn quốc
Bảo hànhTử 3 đến 5 năm

Bí quyết trang trí sofa phòng khách hợp phong thủy

Bí quyết trang trí sofa phòng khách hợp phong thủy
Chỉ với một vài mẹo nhỏ và một số vật dụng nhỏ, bạn đã có thể trang trí sofa phòng khách hợp phong thủy. Nhờ đó có thể mang đến may mắn, tiền tài, hạnh phúc và sự vui vẻ trong gia đình.

Bí quyết trang trí sofa phòng khách hợp phong thủy

Sofa là một sản phẩm thiết yếu trong phòng khách, việc lựa chọn trang trí ghế sofa không chỉ phục vụ nhu cầu của khách mà nó cũng là một vật trang trí mang đến một không gian hiện đại và phong thủy đẹp mắt để mang lại nhiều điều tốt đẹp cho chủ nhân. Vậy làm thế nào để bạn kết hợp trang trí ghế sofa và nội thất phòng khách như thế nào? Hãy cùng Sofa Dũng Thịnh tìm hiểu trong bài viết sau!

1. Tầm quan trọng sử dụng trang trí ghế sofa

Để mang đến không gian nội thất đẹp của phòng khách, phải có nhiều yếu tố và con mắt thẩm mỹ của chủ nhân. Đặc biệt là cách bố trí và trang trí nội thất phòng khách. Và việc sử dụng trang trí của ghế sofa phòng khách phần lớn đóng góp cho nó. Khi chọn nội thất phòng khách, hãy chọn ghế sofa để trang trí trong không gian sống. Chủ sở hữu nên chú ý đến vị trí, màu sắc và ngoại hình ghế sofa để lựa chọn những sản phẩm đẹp nhất, giúp tạo ra một không gian sống đẹp và ý nghĩa.

2. Bí quyết trang trí sofa phòng khách phong thủy

2.1 Chọn màu sắc ghế sofa

Bạn muốn trang trí phòng khách của mình với phong thủy, ngoài việc chọn một vị trí sofa đẹp, bạn cũng nên chọn màu sắc và đồ nội thất khác. Kết hợp trang trí ghế sofa với các sản phẩm khác để tạo ra một không gian sống đẹp và phong thủy. Nếu bạn muốn chọn màu sắc của ghế sofa với phòng khách phong thủy, bạn phải chọn màu sắc của ghế sofa phù hợp với số phận của bạn.

Ví dụ: Người Thổ nên chọn màu vàng, cam đất, cam ... người mệnh Hỏa nên chọn những tone màu nổi bật như đỏ, cam, hồng hay mệnh Thủy nên chọn màu xanh, xanh dương…

Bí quyết trang trí sofa phòng khách hợp phong thủy

2.2. Kết hợp các vật dụng

Theo các chuyên gia phong thủy, việc lựa chọn ghế sofa phòng khách với các vật thể có hình dạng cụ thể sẽ giúp mang lại nguồn năng lượng dồi dào và sức sống tươi mới cho ngôi nhà. Các yếu tố của phong thủy và vật dụng nội thất kết hợp phù hợp trong phong thủy chẳng hạn có thể kể đến như:

+ Các vật thể hình chữ nhật tượng trưng cho số phận như khung tường, bàn trà ...

+ Nội thất, trang trí trang trí có hình vuông tượng trưng cho Thổ như thảm sàn, bàn trà vuông ...

+ Đồ nội thất hình sóng tượng trưng cho Destiny như: rèm trang trí ...

2.3. Kết hợp với cây xanh

Việc sắp xếp cây xanh trong phòng khách không chỉ mang đến một không gian sống tuyệt đẹp mà còn tạo ra một môi trường hòa quyện với thiên nhiên vô cùng đặc biệt. Tận dụng không gian thoáng mát và dễ chịu. Trong phong thủy, cây xanh mang lại rất nhiều tài nguyên, may mắn và sức khỏe cho chủ nhân.

Bạn có thể chọn một số cây có phong thủy thịnh vượng cho ngôi nhà để trang trí, chẳng hạn như: tiền kim, cây tạm, tre ... Bạn có nên đặt chúng gần cửa sổ, cạnh ghế sofa góc hình chữ L để giúp tăng cường sức mạnh của ngôi nhà hoặc bạn có thể đặt chúng ở trên bàn sofa trang trí.

2.4. Kết hợp trang trí hình ảnh

Để tạo ra những chiếc ghế sofa trang trí cho một không gian sống đẹp, điều cần thiết là những điểm nhấn tạo nên sự hài hòa của không gian sống. Vì vậy, bạn có thể kết hợp một chiếc ghế sofa giá rẻ với hình ảnh để giúp không gian nội thất ấn tượng hơn trong ngôi nhà. Chọn tranh phong thủy như rừng, thác nước, bầu trời, biển cả ... vừa làm tăng tính nghệ thuật của ngôi nhà mà còn mang lại phong thủy tốt.

Trên đây là một số gợi ý về Sofa Dũng Thịnh về cách chọn trang trí ghế sofa cho phòng khách phong thủy. Tôi hy vọng họ sẽ là một gợi ý để giúp bạn có được một không gian sống đẹp và ý nghĩa.