Xưởng sofaĐầu mối TP.HCM
Giao hàngMiễn phí toàn quốc
Bảo hànhTử 3 đến 5 năm

Bí quyết nhận biết sofa băng nhập khẩu đúng chuẩn

Bí quyết nhận biết sofa băng nhập khẩu đúng chuẩn
Mua sofa băng nhập khẩu không chỉ đảm bảo về chất lượng tốt mà còn đảm bảo về thẩm mỹ cao. Bài viết dưới đây chia sẻ cách nhận biết sofa nhập khẩu đúng chuẩn tránh mua hàng giả, hàng kém chất lượng.

Bí quyết nhận biết sofa băng nhập khẩu đúng chuẩn

Hiện nay, trên thị trường nội thất có rất nhiều đơn vị cung cấp khiến nhiều người không thể phân biệt và lựa chọn đơn vị đáng tin cậy. Một số địa chỉ bán lợi dụng sự cả tin của người Việt để lừa họ mua những mặt hàng giả, hàng kém chất lượng với chất lượng không được như cam kết. Chính vì vậy mà trong bài viết dưới đây, Sofa Dũng Thịnh chia sẻ đến bạn bí quyết nhận biết sofa băng nhập khẩu, giúp bạn đưa ra quyết định mua đúng đắn cũng như đảm bảo về chất lượng, túi tiền của mình bỏ ra.

Bí quyết nhận biết sofa băng nhập khẩu đúng chẩn

Hiện nay, thủ đoạn làm giả ghế sofa vô cùng tinh vi. Dù bạn là người đã sử dụng nhiều loại ghế sofa cao cấp khác nhau bạn cũng khó để nhận biết chính xác giữa hàng thật và hàng giả thông qua mắt thường. Vì vậy một vài cách nhận biết sofa nhập khẩu được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có cách mua đúng đắn.

Xem xét giấy chứng nhận nguồn gốc

Khi muốn xác định sản phẩm đó có phải là hàng nhập khẩu hay không, bạn nên đề nghị địa chỉ bán hàng có thể đưa ra giấy chứng nhận nguồn gốc của sản phẩm. Trên loại giấy tờ này sẽ cung cấp những thông tin cụ thể về nguồn gốc, xuất xứ, số hiệu, lô hàng giúp bạn dễ dàng kiểm chứng hơn.

Việc xem xét giấy chứng nhận nguồn gốc của sản phẩm sẽ giúp bạn có thể xác định chính xác đó có phải là hàng chính hãng hay không. Một số mẫu sofa nhập khẩu có thể có những thông tin được in trên ghế.

Yêu cầu xuất trình vận đơn của lô hàng

Yêu cầu xuất trình vận đơn của lô hàng cũng là một cách đúng chuẩn để bạn nhận biết được sản phẩm mình đang mua có phải là hàng nhập khẩu hay không. Ở trên vận đơn này sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin cụ thể về việc xuất hàng và cảng đến lô hàng bạn chọn. Hãy tham khảo ý kiến của chủ bán hàng xem thông tin mà họ cung cấp có đúng chính xác với thông tin trên tờ vận đơn hay không.

Yêu cầu cung cấp bản sao danh sách hàng

Còn một cách để biết chính xác sofa băng nhập khẩu nữa đó chính là yêu cầu đơn vị bán hàng có thể cung cấp bản sao danh sách hàng. Danh sách này thường là do nhà sản xuất nước ngoài cung cấp trên đó sẽ bao gồm những thông tin chi tiết về sản phẩm và giúp bạn dễ dàng nhận định sản phẩm có phải là hàng xuất khẩu hay là những mặt hàng kém chất lượng được bán trôi nổi trên thị trường hay là không.

Giá bán của ghế sofa băng nhập khẩu

Giá bán của ghế sofa cũng là cách hiệu quả để nhận biết sản phẩm có phải là hàng sofa cao cấp nhật khẩu hay không. Thông thường sofa băng nhập khẩu được bán với giá khá cao, một phần là do chất liệu sản xuất của nó đều là sản phẩm cao cấp, phần còn lại là do chi phí vận chuyển về Việt Nam có phần đắt đỏ. Nếu bạn được giới thiệu với một chiếc ghế sofa nhập khẩu có giá rẻ thì cần cân nhắc kỹ càng, tính toán kỹ lưỡng để tránh vì ham rẻ mà mua phải những mặt hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc.

Bạn cần sử dụng 4 phương pháp này, đối chiếu chúng thật trùng khớp thì có thể chắc chắn là sản phẩm được nhập khẩu 100%. Nếu người bán không thể cung cấp thì cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm hiểu  về số điện thoại, email của nhà sản xuất, sau đó liên hệ với họ và hỏi cụ thể sản phẩm. Mặc dù cách này sẽ mất thời gian nhưng nó sẽ đảm bảo về hàng 100% nhập khẩu chất lượng cao, đảm bảo uy tín.

Còn không cách tốt nhất là bạn nên tìm đến những đơn vị cung cấp uy tín. Điều này sẽ giúp bạn không phải e ngại về vấn đề mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường nữa đúng không nào.