Xưởng sofaĐầu mối TP.HCM
Giao hàngMiễn phí toàn quốc
Bảo hànhTử 3 đến 5 năm

7 lời khuyên lưu ý khi mua sofa giá rẻ thanh lý

7 lời khuyên lưu ý khi mua sofa giá rẻ thanh lý
Nếu bạn có quá nhiều món đồ nội thất cần đầu tư cho không gian sống của mình, tuy nhiên tài chính của bạn còn hạn chế hãy tiết kiệm ngân sách của mình với những chiếc ghế sofa giá rẻ thanh lý.

7 lời khuyên lưu ý khi mua sofa giá rẻ thanh lý

Mua sofa giá rẻ thanh lý mặc dù giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền, tuy nhiên điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ chịu một vài rủi ro nhất định chẳng hạn như chất lượng không được đảm bảo, sản phẩm bị hư hỏng bên trong, ghế sofa quá cũ kỹ… Thậm chí bạn có thể mua phải những mẫu sofa kém chất lượng gây đau đớn, khó chịu khi ngồi khi không có kinh nghiệm kiểm tra. Nhằm giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm sofa thanh lý chất lượng, Sofa Dũng Thịnh muốn chia sẻ 7 lời khyên cần lưu ý khi mua sofa giá rẻ thanh lý. Tham khảo để chọn được mẫu ghế sofa ưng ý, đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt,

7 lời khuyên khi mua sofa giá rẻ thanh lý

Lời khuyên tốt nhất cho việc mua ghế sofa đã qua sử dụng đó chính là bắt đầu vào địa chỉ mua ghế sofa. Sau đó kiểm tra từng sản phẩm trước khi đồng ý mua. Hoặc nếu không hãy thực hiện theo 7 lời khuyên hữu ích để đảm bảo bạn mua được ghế sofa thanh lý giá rẻ đảm bảo chất lượng nhất có thể.

1. Tìm địa chỉ mua ghế sofa

Khi nói đến việc mua ghế sofa cũ thanh lý, bạn có rất nhiều lựa chọn, từ chuỗi cửa hành cung cấp ghế sofa đến những nơi chuyên nhận mặt hàng ký gửi hoặc là mua trực tiếp không qua trung gian.

Trong đó, cửa hàng cung cấp sẽ giúp bạn đảm bảo được chất lượng và độ mới, chúng đem đến bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau đồng thời bạn cũng được đảm bảo về chế độ bảo hành. Những cửa hàng ký gửi cũng là lựa chọn tốt, mặc dù nó có thể đắt hơn nhưng nó lại đảm bảo được chất lượng sản phẩm cao hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn mua trực tiếp, hãy tìm đến những nơi đang có ý định tống khứ những món đồ cũ, thay thế đồ mới, đều này có thể giúp bạn dễ dàng thương lượng trước khi đưa ra lựa chọn.

2. Xem xét sự khác thường

Sau khi chọn địa chỉ mua ghế sofa băng giá rẻ thanh lý, đều tiếp theo mà bạn cần làm đó chính là xem xét sự khác thường của nó. Hiện nay những mẫu ghế sofa cũ có thể được bán ở nhiều nơi, bạn có thể chọn những nơi có giá tiền phù hợp nhất. Tuy nhiên để đảm bảo về sản phẩm, bạn cần tham khảo trực tiếp để sờ và cảm nhận. Nếu địa chỉ bán không cho phép bạn xem trước, rất có thể đây là mạo danh.

Bạn cần tránh mua các cửa hàng mạo danh, bởi vì bạn sẽ không thể nào chắc chắn được về chất lượng sản phẩm bên trong khiến cho quá trình sử dụng của bạn không mấy vui vẻ, thoải mái.

3. Kiểm tra thông tin sản phẩm

Dù bạn bỏ ra một số tiền ít để mua những mẫu ghế sofa cũ, bạn cần chắc chắn rằng số tiền đó là xứng đáng và tránh đổ tiền vào những thức không đáng bằng cách kiểm tra thông tin sản phẩm, thương hiệu.

Đừng mua những mẫu ghế sofa giá rẻ thanh lý có chất lượng thấp hoặc những thứ khác rẻ hơn. Nếu bạn nhìn thấy một thương hiệu mà bạn không nhận ra, bạn có thể thực hiện một vài thao tác nhỏ để kiểm tra thông tin sản phẩm trên mạng và đưa ra quyết định có nên sở hữu món đồ này hay không.

4. Xem xét kỹ lưỡng sản phẩm

Bạn cũng nên kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm về giá trị thẩm mỹ của nó xem xét nó có quá cũ hay không. Những sản phẩm quá cũ thường sẽ khiến bạn phải mất một khoảng tiền để tân trang nó. Nếu như số tiền đó quá lớn, chúng tôi tin chắc rằng việc mua sofa rẻ mới sản xuất sẽ thích hợp hơn.

Do đó cách tốt nhất bạn kiểm tra mọi ngóc ngách của nó xem thử nó có bị hỏng hoặc bị rách… Một vài kiểm tra đơn giản, nhanh chóng sẽ giúp bạn có thể chọn được sản phẩm tốt hơn.

5. Ngồi thử sản phẩm khi mua

Một chiếc ghế sofa thẩm mỹ cao thôi chưa đủ, bạn cũng cần đảm bảo về sự thoải mái. Ngồi trên ghế để chắc chắn rằng nó thoải mái và giữ được trọng lượng của bạn. Rung nhẹ bàn để kiểm tra xem không có chân nào bị lung lay. Mở tất cả các ngăn kéo trên tủ quần áo để đảm bảo chúng dễ dàng trượt ra vào.

Tìm một món đồ có vẻ ngoài xinh xắn không có nghĩa là bạn sẽ thích dùng nó, vì vậy hãy sử dụng nó một chút trước khi mua sẽ giúp mang đến bạn những trải nghiệm tốt hơn trong quá trình sử dụng.

6. Tự tân trang nó một chút

Đồ nội thất đã qua sử dụng hơi cũ kỹ, trông không đẹp mắt nhưng bạn cũng có thể tạo nên một tác phẩm tuyệt vời trong phòng khách của bạn. Bạn có thể chà nhám và sơn lại nó, thêm đệm hoặc cập nhật vải.

Khi bạn đang làm điều này, đừng quên tính chi phí nâng cấp vào ngân sách của bạn. Các dự án tự làm, như thêm đệm, có thể đắt một cách đáng ngạc nhiên, vì đệm bọt không hề rẻ. Bạn cũng cần cân nhắc thời gian sẽ phải đầu tư để hoàn thành công việc. Nếu bạn muốn tiết kiệm một chút, có thể sử dụng dịch vụ nâng cấp, tân trang ghế sofa khi thật sự cần thiết và muốn chúng trông mới mẻ hơn.

7. Mua những gì bạn cần

Yêu thích một món đồ nội thất đã qua sử dụng là không đủ lý do để mua nó. Nếu bạn không biết bạn sẽ đặt nó ở đâu, nó có phù hợp với căn hộ của bạn hay không hoặc nó có thực sự phù hợp với sở thích của bạn hay không, bạn nên bỏ qua. Với đồ nội thất đã qua sử dụng, bạn không cần phải mua thứ gì đó chỉ vì nó có chức năng. Cố gắng cho đến khi bạn thực sự yêu thích một tác phẩm cụ thể.